Rodney Hood của Utah Jazz bị phạt nặng vì hành vi thiếu kiềm chế

Tin bóng rổ: Trút giận lên đầu một cổ động viên, cầu thủ Rodney Hood của đội Utah Jazz ngay lập tức đã bị BTC giải NBA đưa ra án phạt nặng.

Vừa qua, theo tin bóng rổ quốc tế, trong trận đấu giữa Washington Wizards và Utah Jazz, Rodney Hood đã bị truất quyền thi đấu ở những phút cuối của hiệp hai do thẻ phạt.

Khi đang bước vào đường hầm, chỉ vì nhìn thấy một cổ động viên đang dùng điện thoại ghi lại hình ảnh của mình, Hood đã nổi máu trút giận lên Fan hâm mộ xấu số bằng cách lấy tay gạt phăng chiếc điện thoại này xuống dưới đất.

Hood trút giận lên đầu cổ động viên

Tình huống này diễn ra rất nhanh, nhưng cũng không thể lọt ra khỏi tầm mắt của BTC NBA. Vẫn theo tin bóng rổ quốc tế mà dealthethao tổng hợp được, những nhà tổ chức giải đã mổ băng quay chậm, xem lại đoạn ghi hình và nhận ra đây là một hành động “giận cá chém thớt” không hơn không kém, vô cùng phản cảm với cổ động viên.

Rodney Hood nhận cái kết đắng sau hành động thiếu kiềm chế của mình

Kết quả, cầu thủ của Utah Jazz đã phải nhận án phạt rất nặng, lên tới 35.000 USD.

Trước khi mùa giải mới này bắt đầu, BTC giải đấu số 1 của làng bóng rổ thế giới NBA đã cho biết họ sẽ làm mọi cách để thắt chặt những hành vi quá khích của các cầu thủ, dù là lỗi vô cùng nhỏ cũng sẽ bị soi xét kĩ và cảnh cáo.

Ngoài Rodney Hood, đã có rất nhiều cầu thủ NBA đối mặt với án phạt nặng từ đầu mùa tới giờ, điển hình như  Stephen Curry ném miếng bảo vệ răng xuống sàn, Kyrie irving xúc phạm CĐV hay Dwight Howard làm những hành động mang tính chất khiêu dâm…