Messi và “Phi đội Messi”trác táng hết 37.330 euro

Messi và Chuyện “phi đội Messi” ăn chơi trác táng hết 37.330 euro tiền rượu là không hề có thật.

37300 Euro được chi cho cuộc tụ tập của ba gia đình Messi, Luis Suarez, Fabregas là tin hậu trường thể thao bên lề sân cỏ mới nhất về Messi

"Phi đội Messi” ăn chơi trác táng hết 37.330 euro
Messi, Luis Suarez, Fabregas  đàn đúm  bên cạnh tấm hóa đơn lên tới 37.330 euro.

Hôm 18/6, tài khoản có tên Juez Central đăng trên Instagram bức ảnh ba gia đình Messi, Luis Suarez, Fabregas đàn đúm vui vẻ bên cạnh tấm hóa đơn lên tới 37.330 euro. Cư dân mạng đều sốc trước độ chịu chơi của Messi và bạn bè, nhất là khi trong hóa đơn đó đa phần là tiền rượu.

Tuy nhiên ngay sau đó, chính “khổ chủ” Messi đã vào comment phủ nhận: “Thật phiền phức, làm thế nào anh có thể xuyên tạc chuyện này”. Sau đó Juez Central đã nói lời xin lỗi Messi vì trò đùa ngớ ngẩn đồng thời xóa bức ảnh gây sốc.

Chuyện “phi đội Messi” ăn chơi trác táng hết 37.330 euro tiền rượu là không hề có thật. Người dựng câu chuyện gây sốc này đã phải nói lời xin lỗi ngôi sao của Barcelona.

Chuyện hóa đơn tiền tỉ cũng chả phải lạ, vì Messi từng biến căn hộ cao cấp của mình thành tụ điểm thác loạn rồi cơ mà.

"Phi đội Messi” ăn chơi trác táng hết 37.330 euro
Nhà của Messi  có sự tham gia của Gabriel và Diego Milito, Martin Palermo…

Quãng thời gian nghỉ ngơi dịp Hè 2011 được Messi tận dụng triệt để vào  tiệc tùng liên miên. Và một trong những tờ báo có sốlớn tại Argentina, đăng tải thông tin bữa tiệc thâu đêm suốt sáng  của Messi.

Thôn tin về hóa đơn dù sai hay đúng, việc ăn chơi của Messi là không thể phủ nhận được. Và  dù anh có ăn chơi trác táng thế nào cùng bạn bè, chỉ cần anh cứ đóng đủ thuế là chẳng có ai nói năng gì với anh. Và hơn hết, anh vẫn hạnh phúc, đầm ấm bên gia đình của mình

"Phi đội Messi” ăn chơi trác táng hết 37.330 euro
Gia đình nhỏ của Messi vẫn đầm ấm mặc cho tin đồn ăn chơi trác táng của cầu thủ

Sau bao biến cố, Messi vẫn giữ được hạnh phúc gia đình bên vị hôn phu và hai con nhỏ

"Xin nhắc lại rằng tất cả thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Đồng thời, không khuyến khích tham gia vào việc chơi cược bóng đá trong mọi trường hợp."