Sharapova quay lại thi đấu

Sharapova sẽ tái thi đấu sau khi bị cấm: Sharapova bị cấm thi đấu vì sử dụng dopping, mới đây có tin cô sẽ quay lại thi đấu. Tin này đã khiến nhiều người phản đối vì lệnh cấm này cần phải được áp dụng cho tất cả mọi người, và Sharapova không phải là ngoại lệ, cô ấy cũng cần tuân thủ luật lệ thể thao.

McGregor an ủi bạn mình: Artem Lobov là 1 võ sĩ thi đấu ở hạng nhẹ UFC. tuy nhiên, anh cũng được biết tới như người bạn tập dượt thân thiết của Conor McGregor.

Ngay khi Lobov nhận thất bại trước Cub Swanson ở sự kiện UFC 108 cách đây không lâu, “Gã hề” đã lên tiếng yên ủi anh bạn thân trên Instagram cá nhân: “Tự hào về người anh em vì đã cống hiến 1 trận chiến hấp dẫn”.

Đàn em của Fernando Alonso tử nạn trên đường đua: thông tin thể thao từ Liên đoàn đua xe TBN cho hay, Gonzalo Basurto Movila – tay đua 11 tuổi mới đây đời sau một vụ tai nạn trên đường đua Kart (dạng xe chạy trên những mô phỏng tuyến đường đua F1 thu nhỏ) ở phía bắc TBN. Đáng nói hơn, đây là nơi mà nhà cựu vô địch thế giới Fernando Alonso từng tập luyện thời thơ dại.

Ngay sau ngừng thi công. Đây, Alonso cũng phân bua sự tiếc thương dành cho người đàn em trên trang Twitter cá nhân: “Hôm nay là một trong những ngày buồn nhất!”.

 

"Xin nhắc lại rằng tất cả thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Đồng thời, không khuyến khích tham gia vào việc chơi cược bóng đá trong mọi trường hợp."

One thought on “Sharapova quay lại thi đấu

Comments are closed.