Federer vẫn là một đối thủ mạnh

HLV của Nadal bàn về chiến thuật hạ Federer. Có thể nói, Federer là một trong những hạt giống quần vợt từ trước đến nay. Tuy thời hoàng kim của anh không còn được như trước, nhưng đẳng cấp của anh vẫn luôn được nhắc đến với lòng tôn trọng. Và hiện tại, anh vẫn là đối thủ khó ăn của các đương kim vô địch mới. HLV Carlos Moya của Rafael Nadal trong 1 cuộc phỏng vấn cho tạp chí quần vợt đã bình luận về chiến thuật mà anh và Nadal đặt ra để đánh bại Roger Federer. “Ý đồ của chúng tôi đã được nảy sinh trước trận chung kết Miami Open. Federer đã với biện pháp cho những cú đánh trái tay, thành ra chúng tôi quyết định khiến cho anh ta cảm thấy ko thoải mái khi phải giao bóng 2. Chiến thuật ngừng thi công. Đây mang hiệu quả sau 7 ván đầu, nhưng rồi anh ta giành break point”, Moya giảng giải.

Sharapova thờ ơ những lời chỉ trích. Mới đây, tay vợt này bị cấm thi đấu tạm thời vì sử dụng dopping. Tuy nhiên, cô lại được đặc cách và vẫn được tham gia các trận đấu trong WTA. Điều này khiến cho nhiều người la ó và bất bình. Luật phải luôn được áp dụng cho tất cả mọi người và không có chuyện bỏ qua người này đặc ân kẻ kia, điều này sẽ dẫn đến mâu thuẫn và không phục cho mọi người. Tuy nhiên Maria Sharapova lại tỏ ra thờ ơ, cô nhấn mạnh rằng bỏ quên đến những lời đàm tiếu đấy. “Đó chẳng hề vấn đề lớn của tôi. Tôi biết những tay vợt khác tôn trọng tôi, vì tôi mang thể thấy cung cách thi đấu của họ”, Sharapova bình luận.

Michael Phelps tính chuyện trở lại? Mặc dù đã giải nghệ sau Olympic 2016 và thậm chí rút tên mình khỏi danh sách thử doping trước tháng 11/2016, nhưng Michael Phelps vừa qua thừa nhận sở hữu hãng thông tấn AP rằng anh vẫn chưa hoàn toàn đoạn tuyệt sở hữu thi đấu trên phố đua xanh. Kình ngư người Mỹ nói: “Tháng 7 này tôi sẽ đến Budapest để theo dõi giải quán quân bơi thế giới. khi này thì chưa, nhưng biết đâu tôi sẽ lại với động lực thi đấu lúc theo dõi những VĐV khác tranh tài?”.

One thought on “Federer vẫn là một đối thủ mạnh

Comments are closed.