Eugenie Bouchard lấy Federer làm cho gương

Serena giấu thầy “ruột” chuyện với bầu: Patrick Mouratoglou là HLV của Serena Williams trong khoảng năm 2012, mang công giúp cô em nhà Williams duy trì phong thái đỉnh cao suốt đa dạng mùa giải qua. tuy vậy, trong cuộc phỏng vấn cách đây không lâu, vị chuyên gia người Pháp mách nhỏ nửa đùa nửa thật rằng ông chỉ được học trò thông tin tin đáng mừng có bầu trước hai tuần.

“Không biết Serena đã đề cập với ai, nhưng tôi chỉ biết tin cô đấy mang bầu trước chậm tiến độ 15 ngày. có lẽ, Serena muốn chờ tới thời khắc thích hợp mới công bố tin đáng mừng, như rộng rãi nữ giới khác!”, trích lời Mouratoglou.

“Hoa khôi” tennis lấy Federer làm cho gương: bắt đầu từ đầu mùa giải 2017, Eugenie Bouchard đang biểu đạt tư thế rất đáng thất vọng. gần đây, hoa khôi làng banh nỉ vừa bất ngờ thảm bại trước tay vợt hạng 894 thế giới, Victoria Duval ở tứ kết Indian Beach ITF mang tỉ số 2-0 (0-6, 3-6).

Bên cạnh đó, Bourchard tỏ ra cực kỳ lạc quan, thậm chí còn lấy trường hợp của thần tượng Roger Federer làm: “Mục tiêu của tôi là giành danh hiệu và lọt vào top 20, bên cạnh đó tôi không muốn đặt quá nhiều sức ép lên mình. Hãy Nhìn vào Roger Federer, anh ấy đã giúp tôi học được gần như bài học về sự nhẫn nại và tự tin!”.

Ronda Rousey đính ước có bạn trai: bí quyết đây chưa lâu, Ronda Rousey vui mừng thông báo với NHM, cô đã nhận lời cầu hôn trong khoảng người bạn trai 2 năm, võ sĩ UFC Travis Browne.

Thậm chí, “nữ hoàng UFC” còn đăng trên trang Instagram cá nhân bức ảnh khôn xiết thú vị về sự kiện trong đại của cuộc thế mình.

"Xin nhắc lại rằng tất cả thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Đồng thời, không khuyến khích tham gia vào việc chơi cược bóng đá trong mọi trường hợp."

One thought on “Eugenie Bouchard lấy Federer làm cho gương

Comments are closed.