Nghi ngờ về bàn thắng mở tỷ số của Ronaldo

Trận đấu giữa Real với Aletico người xem chứng kiến màn đọ sức giữa hai đội bóng “máu mặt”. Bên cạnh đó, người ta cũng chứng kiến màn thể hiện của hai siêu sao mang áo số 7 đến từ 2 câu lạc bộ. Màn dứt điểm đầu tiên thuộc về Ronaldo. Tuy nhiên, người ta lại tranh cãnh về bàn thắng này, vì Ronaldo đã phạm lỗi.

Trước đối thủ khó chơi Atletico, Ronaldo 1 lần nữa là người mở khóa có bàn mở tỉ số ở ngay phút thứ 10 với cú đánh đầu không thể cản phá. Đây chính là tiền đề để Real có 1 thế trận đấu dễ đá và chung cuộc giành thắng lợi 3-0 nhờ cú hattrick của siêu sao người người yêu Đào Nha.

Ronaldo việt vị khá rõ ở cảnh huống tạt bóng trước nhất của Ramos nhưng anh ko chạm bóng…

Không những thế, đã xuất hiện không ít bàn cãi xung quanh bàn khai thông thế trận của CR7. Đương kim QBV không việt vị ở tình huống đánh đầu rốt cục, nhưng trước chậm triển khai ở pha lật cánh trước nhất của Ramos, pha quay chậm cho thấy Ronaldo đã đứng dưới hàng thủ của Atletico khá rõ ràng.

Nhưng theo cựu trọng tài lừng danh người Anh – Graham Poll, trọng vốn đầu tư Martin Atkinson và các cùng sự đã quyết định đúng. Lý do là bởi, ở tình huống Ramos lật cánh, Ronaldo dù đứng dưới hàng thủ Atletico, nhưng anh ko chạm bóng và cũng ko can thiệp vào tầm nhìn của đối thủ. Nên theo luật, đây chẳng hề là pha bóng việt vị.

Về phía Ronaldo, anh cũng mang câu giải đáp lúc được hỏi về tình huống tranh luận này: “Việt vị ư, hãy hỏi Atkinson. Tôi đã ko tham dự vào tình huống đó”, Ronaldo giảng giải.

"Xin nhắc lại rằng tất cả thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Đồng thời, không khuyến khích tham gia vào việc chơi cược bóng đá trong mọi trường hợp."