Koeman không thể đến Barca

Ronald Koeman là 1 cựu hậu vệ người Hà Lan. Ông là em trai của cựu huấn luyện viên Feyenoord Erwin Koeman. Năm 1980 Koeman bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của ông tại FC Groningen. Sau khi chơi cho Ajax Amsterdam, PSV Eindhoven và F.C. Barcelona, ông đã kết thúc sự nghiệp của mình ở Feyenoord Rotterdam.

Trong suốt sự nghiệp cầu thủ của mình, ông đã giành 2 danh hiệu thể thao C1 châu Âu, 5 chức vô địch Hà Lan, 3 húi bóng đá Hà Lan, 4 chức vô địch Tây Ban Nha, một cụp Nhà vua Tây Ban Nha và ông cũng đã ở trong thành phần Đội tuyển bóng đá quốc gia Hà Lan tại Giải vô địch bóng đá châu Âu 1988. sở hữu tin đồn rằng việc ông sẽ tới Barca.

Can hệ đến tin đồn chuyển sang dẫn dắt Barca, Koeman gần đây cũng phát biểu có truyền thông Anh để nói về vấn đề này. Ông cho biết trở nên HLV trưởng Barca chính là ước mơ lúc bước chân vào tuyến đường này.

Nhưng chiến lược gia người Hà Lan cũng đề cập rằng, mục đích trước mắt của ông chính là cộng Everton hướng tới thành tích cao hơn tại ngoại hạng Anh, thậm chí khó khăn cho một vé đến cụp châu Âu.

không những Koeman, chuyên gia Balague nức tiếng của Tây Ban Nha còn lên tiếng xác minh khả năng Barca gọi người cũ trở về khiến cho HLV.

Nguồn: 24h