Ronaldo càng nguy hiểm

Mới đây trận đấu giữa Real Madrid với Aletico người ta chứng kiến màn thể hiện của Ronaldo trước đối thủ, Real mang về 3 bàn thắng cách biệt. Kết thúc trận đấu, kẻ tung hô, người bât mãn vì bàn thắng của Ronaldo mắc lỗi. Đây phải chăng là sự thiên vị của trọng tài? Bàn thắng “lỗi” mở màn của Ronaldo góp phần bất mãn cho các cầu thủ Aletico, khiến nhịp trận đấu của Aletico không còn được như lúc đầu trận nữa.

“Tôi ko rõ những ai đã nghi ngờ mình. Riêng các người yêu mến tôi thì chưa bao giờ họ lăm tăm điều gì cả”, Cristiano Ronaldo nhắc sau khi “thủ tiêu” Bayern Munich ở hai trận tứ kết Champions League. CR7 đã như một “khẩu súng máy” xả vào khung thành Manuel Neuer, một trong những thủ môn hay nhất thế giới.

Tới đêm Bernabeu, nơi tiếp 1 đối thủ lớn Atletico Madrid, đối diện với một thủ môn giỏi nữa Jan Oblak nhưng Ronaldo vẫn lập hattrick, cú hattrick thứ 42 trong sự nghiệp. Anh cán mốc 103 bàn tại Champions League, nhiều hơn cả số bàn thắng của Atletico ở trường đấu này (100 bàn). Ở tuổi 32, Ronaldo tiếp diễn tiến lên sửng sốt.

Chút sút giảm của anh trong 1 khoảng thời gian chính chịu tác động của tuổi tác. Tốc độ và sức bật là thứ Ronaldo trằn trọc. Nhưng anh vững chắc không thể tậu lại điều ngừng thi côngĐây. Chỉ là đổi thay ra sao để thích hợp mang thời thế.

HLV Zinedine Zidane đã giúp Ronaldo. Từ thiên về cánh trái, CR7 được kéo vào trọng điểm hoạt động tự do. thời kì qua “Zizou” thường xuyên sử dụng 4-4-2 thay vì 4-3-3, và Ronaldo là một tiền đạo đúng nghĩa, được phóng thích nhiệm vụ phòng thủ.

"Xin nhắc lại rằng tất cả thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Đồng thời, không khuyến khích tham gia vào việc chơi cược bóng đá trong mọi trường hợp."