MU đang tiến rất gần tới việc sở hữu Griezmann

Mu đang cố gắng xâu dựng một đội hình siêu tấn công, có vẻ như Mou đang muốn dồn hết cho mùa giải, vào những trận đấu cuối cùng. Nếu mua được về Griezmann, Mu hẳn tự hào về hàng công quá mỹ mãn của mình, Mu sẽ có một đội hình bao gồm các sao hàng đầu thiên về hàng công. Từ lúc về nắm quyền quản lý Mu thì Mourinho thực hiện khá nhiều cuộc cải cách, ông thẳng tay chuyển nhượng các cầu thủ kì cựu. Tuy nhiên, lối mạnh bạo đó cũng khiến mourinho vấp nhiều lỗi, không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Ngày bữa qua 25/4 đã rộ lên đầy đủ tin đồn về việc MU đang tiến đến rất gần có Griezmann. Thậm chí, đã có 1 thỏa thuận sơ bộ giữa MU, Atletico và Griezmann về 1 bản hiệp đồng “bom tấn” sẽ diễn ra trong kì chuyển nhượng hè 2017 mang giá trị lên đến 100 triệu euro, bằng đúng mức phóng thích hợp đồng của chân sút người Pháp.

Trước thông tin sốt dẻo này, dĩ nhiên các manucian có quyền mừng thầm vì mùa đến MU sẽ sở hữu một chân sút thượng hạng để gánh vác trọng trách làm bàn sau khi Ibra chấn thương dài hạn, thậm chí sở hữu nguy cơ sẽ không gia hạn hợp đồng.

Là một cầu thủ với xu hướng chơi rộng, nên Griezmann có thể chơi ở nhiều vị trí. Đây chính là cơ hội để HLV Mourinho xếp đặt hàng công cực kì biến ảo sở hữu những ngôi sao ông đang sở hữu sẵn và 1 bản hợp đồng “bom tấn” sắp cập bến Old Trafford.

One thought on “MU đang tiến rất gần tới việc sở hữu Griezmann

Comments are closed.