Arsenal muốn mua Martial

Từ ngày Mourinho lên nắm quyền clb Mu thì có khá nhiều sự xáo trộn nhân sự khieenskhoong ít người phải sửng sốt, bởi ông sẵn sàng cho ra những cầu thủ có tỷ lệ bóng đá khá tốt, những cầu thủ có dạn dày kinh nghiệm. Trước vụ của Pogba, Rooney… và giờ tiếp theo là đến Martial. Bởi là một cầu thủ khá những Martial thường xuyên phải ngồi dự bị, điều này sẽ khiến cho cầu thủ trở nên chán nản và muốn chuyển nhượng tìm bến đỗ mới.

Trong khoảng lâu, Arsenal đã đưa Alexandre Lacazette vào tầm ngắm để chiêu mộ. Thế nhưng sự dứt khoát của Lyon khiến Pháo thủ nhiều lần trắng tay ra về trong các lần đàm phán. hiện tại, Arsenal cần đa số động lực để chuẩn bị thi đấu mùa đến ở siêu đẳng Anh, 1 trong số đó là tuyển mộ ngôi sao.

Marseille vừa đưa ra lời đề nghị hỏi tìm Olivier Giroud, cùng thêm việc Alexis Sanchez với thể ra đi khiến Arsenal gấp rút mua trung phong. Lần này, đội bóng thành London tỏ ra rất phấn đấu trong thương vụ Lacazette, bởi Atletico Madrid cũng cạnh tranh quyết liệt.

Chủ toạ Jean-Michel Aulas cho biết đang khiến các điều rồ dại để giữ chân Lacazette, nhưng có thể họ còn phổ quát bí quyết khác để xử lý trong vụ này. tạp chí France Football cho biết, giả dụ để Arsenal lấy đi Lacazette, Lyon sẽ với Martial về để thay thế.

 

One thought on “Arsenal muốn mua Martial

Comments are closed.