Rooney được khuyên rời MU

Roy Keane khuyên Rooney giã từ MU. Mới đây, huyền thoại đội trường MU, Roy Keane cho rằng Wayne Rooney tốt hơn hết là nên rời khỏi MU ở kỳ chuyển nhượng mùa hè nếu tiếp tục phải ngồi dự bị.

“Rooney phải được ra sân thường xuyên, ít nhất cậu ấy cần được thi đấu từ 10 đến 15 trận chính thức hoặc không, tôi nghĩ cậu ấy nên cân nhắc tìm một bến đỗ mới. Rooney phải giữ thể trạng tốt nhất để có thể thi đấu chuyên nghiệp thêm vài năm nữa.”

Theo những thông tin mới nhất từ truyền thông tại Anh, vấn đề thể lực của Rooney có lẽ đã không còn đáng quan ngại khi cầu thủ 31 tuổi này đã hoàn thành rất tốt trọn giáo án mà Mourinho đề ra trong buổi tập mới đây.

Động thái này một lần nữa đã dấy lên những nghi ngờ về mâu thuẫn ngầm giữa Mourinho và Rooney. Trong những tháng qua, các thông tin về việc Gã Shrek đang muốn tìm cho mình một đội bóng mới cũng đã xuất hiện không ít.

Đối mặt với nguy cơ ngồi ghế dự bị, Rooney tỏ thái độ bình thản của một cầu thủ từng thi đấu chuyên nghiệp nhiều năm. Để tái khẳng định bản thân, theo Rooney, cách duy nhất là tập luyện và cố đạt phong độ cao.