Donnarumma sẽ đến Ngoại hạng Anh, giá cực hời

Từ nhiều tháng qua, một số thông tin từ Italia cho biết, MU đã dành sự quan tâm cho ‘Buffon mới’ Gianluigi Donnarumma, cầu thủ tính đến nay mới 17 tuổi. Mặc dù Donnarumma trước đó có cam kết tiếp tục gắn bó tương lai với nửa đỏ đen thành Milan. Tuy vậy, MU vẫn đang tự tin trong việc giành chữ ký người Italia nhờ ‘siêu cò’ Mino Raiola.

                        Donnarumma là thủ thành trẻ hay nhất châu Âu.

Hồi tháng 4, tờ Gazzetta dello Sport cho biết những ông chủ mới của AC Milan đã cùng Donnarumma ngồi xuống bàn bạc hợp đồng mới. Donnarumma sẽ hưởng mức lương 3,2 triệu euro mỗi mùa, nhưng Manchester United sẵn sàng chi 7,5 triệu euro.

Cũng từ các nguồn thông tin của Ý, AC Milan muốn để Donnarumma đến Inter Milan hơn là Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, The Sun đã công bố một thông tin giật gân trên trang Twitter của mình.

Theo đó, tờ báo này khẳng định Donnarumma sắp chuyển đến thi đấu ở Ngoại hạng Anh. Hai đội bóng đang có lợi thế lớn nhất lúc này chính là M.U và Manchester City.

The Sun cũng tiết lộ một thông tin gây sốc kèm theo, đó là giá trị chuyển nhượng của Donnarumma chỉ ở mức 20 triệu bảng,  rất nhỏ so với những gì truyền thông hai nước thổi phồng trước đó.

Nếu cạnh tranh tay đôi trong thương vụ này, rõ ràng M.U đang có lợi thế vì mối quan hệ khá tốt với siêu cò Mino Raiola. Ông là người đại diện của Donnarumma, đồng thời là người đưa Zlatan Ibrahimovic, Paul Pogba và Henrikh Mkhitaryan đến Old Trafford mùa hè năm ngoái.