Barca trải qua trận đấu đầy thất vọng

Barca trải qua một trận đấu khá chật vật. Một trận đấu quyết định tuy nhiên Barca lại rơi vào thế bí, không có một màn bứt phá nào, nỗ lực tấn công của các cầu thủ Barca chưa đủ mạnh để phá tan bức tường phòng thủ của đội quân Juventus. Hòa trước trận này, đồng nghĩa với việc Barca không thể tiến sâu vào vòng trong của mùa giải này. Điều này cho thấy sự suy giảm về phong độ của Barca nói chung và Messi nói riêng.

Barcelona đã chính thức bị dòng khỏi Champions League ở tứ kết. Trải qua trận đấu nhưng họ đã không thể ghi được bàn thắng sau 90 phút tại Nou Camp, nơi họ đã từng làm nên kỳ tích thắng 6-1 trước PSG ở vòng 1/8, và bị cái do 3 bàn thua ở trận lượt đi.

Barcelona chơi tấn công với ý đồ mang sự năng nổ của Neymar, tuy nhiên hàng công lại không đủ mạnh mẽ để tạo nên bàn thắng trước hàng thủ vô cùng vững chắc của Juventus. Có thể do hàng công của Barca chưa đủ mạnh, hoặc là do hàng thủ của Jventus quá mạnh mẽ. Nói chung, Barca chưa thể hiện được sức mạnh tiềm tàng của chính mình.

Tờ Sport ở Barcelona giật tít: “Barcelona đâm vào bức tường Juventus”. Bài viết của tờ này ví von rằng Barca đã tấn công đối thủ “bằng cả 3 các con phố, con đường bộ, tuyến phố thủy, tuyến đường ko. Nhưng Juventus là một đội bóng đá đầy kỷ luật và sự trưởng thành ý chí chiến đấu”.

Trong phần chấm điểm những cầu thủ Barca, tờ Sport dành cho Neymar điểm số cao nhất là 8 điểm, trong khi hai cầu thủ nhận điểm rẻ nhất là Luis Suarez và Ivan Rakitic cũng được 6 điểm. dù rằng Lionel Messi với 1 ngày thi đấu dưới tư thế, sút 7 lần thì trượt tới 6 (trượt 85%), nhưng Sport vẫn cho Messi 7 điểm, đồng thời đưa ra 1 lý do khá nực cười rằng Messi ngã đập mặt xuống đất sau một pha va chạm sở hữu Paulo Dybala đã khiến anh thi đấu không phải chăng. Thực sự không chỉ riêng Messi mà cả đội hình Barca đang có sự suy giảm phong độ rõ rệt.

One thought on “Barca trải qua trận đấu đầy thất vọng

Comments are closed.