Griezmann có thể đá cắm

Sau khi có Griezmann thì Mu như hổ thêm cánh, liệu Mu có thể thăng hoa vào cuối mùa giải và mang về danh hiệu quán quân cho mình hay không. Antoine Griezmann là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp đang chơi cho câu lạc bộ Atlético Madrid chủ yếu ở vị trí tiền đạo.Bắt đầu sự nghiệp của mình tại Real Sociedad, anh đã trải qua năm mùa giải chơi cho câu lạc bộ trước khi chuyển sang thi đấu cho Atlético với phí chuyển nhượng lên tới 30 triệu Euro. Theo thời gian, chứng minh được tài năng của mình, anh luôn được các clb tiếng tăm săn đón.

Rashford đang khiến cho rất tốt nhiệm vụ do Ibra để lại mang vị trí tiền đạo cắm, nhưng HLV Mourinho hoàn toàn mang thể để tiền đạo người Anh đá dạt cánh để nhường nhịn vị trí trung phong cho Griezmann, giống như bí quyết Simeone đang khiến tại Atletico.

Nhưng chiến thuật của Mourionho sẽ ko khô cứng. Theo nhận định của bạn đọc, Griezmann và Rashford đều với thể đi lại rộng và đảo vị trí cho nhau để làm rối hàng thủ đối phương.

Những vệ tinh xung quanh Griezmann và Rashford cũng cực kì chất lượng. Mkhitaryan có thể lùi xuống đá “số 10” giống như những gì anh đã làm cho tại Dortmund. Còn bên cánh phải là Lingard (hoặc Mata).

hai vị trí tiền vệ trọng điểm cũng không có gì phải lo âu, bởi Herrera đang chứng tỏ các phẩm chất lý tưởng, còn Pogba xứng đáng là thủ lĩnh ở trung tuyến với nguồn năng lượng bất tận.

MU đá 4-3-3 với 6 cầu thủ ở tuyến trên gồm: Herrera, Pogba, Lingard, Mkhitaryan, Griezmann và Rashford, chỉ cần nghe vậy thôi có lẽ những đối thủ cũng đủ sợ hãi.

One thought on “Griezmann có thể đá cắm

Comments are closed.