Messi lại tỏa sáng

Có vẻ như, sau thời gian dài ngủ quên thì Messi dường như bừng tỉnh, những màn thể hiện mới đây của anh khiến người ta phải trầm trồ thán phục. Trong trận chiến siêu kinh điển với Real, Messi đã lập kỷ lục 500 bàn thắng tính từ trước tới nay. Và trong traanh đấu này, Messi lại làm người hùng trận chiến mang về tỷ số bóng đá cách biệt cho Barca. Có vẻ như cuộc đua đến chức vô địch chưa bao giờ nóng và gay cấn như bây giờ.

Sau chiến thắng Siêu kinh điển, Barca với một số sự thay đổi. Alba, Roberto, Luis Suarez và Iniesta được nghỉ ngơi trao thời cơ đá chính cho Digne, Denis Suarez, Alcacer và Turan. Riêng Messi vẫn ra sân “gánh team” có tấm băng đội trưởng trên tay.

Phút 12, sau phổ thông lần ép sân, Barca cũng mở tỷ số. Hàng thủ Osasuna lóng cóng chuyền sai và Messi liền trừng phạt. tới phút 30, Gomes nhân đôi xa cách cho đội chủ sân Nou Camp.

Đầu hiệp 2, Osasuna bất thần gỡ có siêu phẩm đá phạt của Torres. Nhưng niềm vui của đội khách kéo dài ko lâu. Gomes và Messi tuần tự hoàn thành cú lưu ban, Alcacer cũng khiến cho được điều như vậy, khi mà Mascherano góp vui với quả phạt đền thành công.

Đại thắng hơn cả set tennis, Barca duy trì ngôi đầu, gây áp lực to có Real.

Tỷ số trận đấu: Barcelona 7-1 Osasuna (Hiệp 1: 2-0)