Cựu sao Spurs và NBA bỏ mạng vì tai nạn giao thông thảm khốc

Cựu cầu thủ bóng rổ nổi tiếng của Spurs là Rasual Butler cùng người vợ của mình đã qua đời sau một vụ tai nạn ô tô kinh hoàng tại Los Angeles.

Theo thông tin bóng rổ quốc tế mới nhất mà tờ báo thể thao TMZ đưa, Rasual Butler, cựu tay ném từng có 13 năm chinh chiến tại NBA đã qua đời vào thứ 4 vừa qua, ngày 1/2 sau khi chiếc xe của anh gặp một tai nạn hiểm nghèo tại Studio City, Los Angeles, bang California.

Hôn thê của Butler là Leah LaBelle, ca sĩ từng tham gia American Idol cũng tử nạn cùng chồng.

Chiếc xe mà vợ chồng Leah và Butler di chuyển tan tành sau tai nạn

Theo những thông tin mà các nhân chứng có mặt tại hiện trường cung cấp, chiếc Range Rover mà Butler điều khiển đã mất lái, tông thẳng vào chiếc đồng hồ đỗ xe, sau đó đâm sầm vào tường với tốc độ cao và lật ngửa.

Sự ra đi của cựu sao Spurs khiến cho những fan hâm mộ bóng rổ quốc tế nói chung và fan NBA nói riêng, cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Trong sự nghiệp chơi bóng chuyên nghiệp của mình, Butler đã chơi 809 trận, khoác áo 7 CLB, đầu tiên là Miami Heat năm 2002, sau đó là New Orleans Pelicans, Pelicans, Los Angeles Clippers, Chicago Bulls, Toronto Raptors, Indiana Pacers, Washington Wizards và San Antonio Spurs.

Vợ chồng Butler khá nổi tiếng trong giới cầu thủ NBA

Mùa giải thành công nhất của cầu thủ chơi vị trí small forward này là mùa 2009/2010, khi đó anh ghi được tới 11.9 điểm, có 1.4 assist và 2.9 điểm rebound cho LA Clippers. Nếu tính suốt cả sự nghiệp, Butler đã có 7.5 điểm và 2.4 lần rebounds mỗi game.