Coutinho trở thành đề tài mới trên hậu trường thể thao

Những ngày này, trên các trang tin hậu trường thể thao, cái tên Coutinho đang trở thành từ tìm kiếm nhiều nhất. Barca mất đi Neymar. Sự thay thế lúc này chỉ có thể là cái tên Coutinho trên thị trường chuyển nhượng hè 2017.

Barca đã mất tiền đạo Neymar vào tay PSG. Họ đang phải làm mọi cách để đưa về nhân tố thay thế. Đội chủ sân Camp Nou thu về đến 222 triệu euro từ tiền bán cầu thủ 25 tuổi. Bởi vậy những mục tiêu mà đội bóng này nhắm thay siêu sao người Brazil. Đều được đẩy giá cao ngất ngưởng.

Nếu để mất Cautinho, Liver Pool sẽ không còn lại gì ngoài cái tên huy hoàng của quá khứ

Barca nhắm toàn “sao 5 cánh”

Trong số những cái tên mà Barca nhắm tới trên thị trường chuyển nhượng như Hazard, Dembele, Mbappe, Griezmann, Lemar… Thì Coutinho là ngôi sao phù hợp nhất. Cầu thủ người Brazil có kỹ thuật, tốc độ. Quan trọng nhất là kinh nghiệm. Biết được việc đại diện của Tây Ban Nha muốn có ngôi sao của mình. Liverpool có quyền từ chối để nhận thêm những lời đề nghị mới.

Khi mà mùa giải đang đến rất gần. Barca càng phải đẩy mạnh việc chiêu mộ Coutinho. Và tất nhiên là họ chỉ có thể dùng tiền để thuyết phục Liverpool nhả ngôi sao của mình.

Đã có tin cho rằng Barca chuẩn bị gửi đến The Kop lời đề nghị lên đến 120 triệu euro cho cầu thủ 25 tuổi. Có thể Liverpool sẽ bán Coutinho. Nhưng họ biết cách làm thế nào để thu về số tiền cao nhất có thể. Dùng số tiền bán cầu thủ 25 tuổi để đưa về Naby Keita và Virgil van Dijk là phương án hoàn toàn có thể khiến Klopp cảm thấy hài lòng.

Hậu trường thể thao “gọi” Coutinho hàng giờ

Câu chuyện hậu trường thể thao không dừng lại ở đấy. Coutinnho còn được quan tâm nhiều hơn thế nữa.

Tất cả các video, các pha đá sút phạt, hay bàn thắng của thủ lĩnh Liverpool đều được đưa lên bàn cân một cách chi li bởi các fan hâm mộ cuồng nhiệt của môn thể thao vua.

"Xin nhắc lại rằng tất cả thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Đồng thời, không khuyến khích tham gia vào việc chơi cược bóng đá trong mọi trường hợp."