Ronaldo “kiếm” 9 tỉ đồng dần thế vị trí của Kim Kardashian trên Instagram

Với những ngôi sao hàng đầu thế giới như Christiano Ronaldo, việc bỏ túi số tiền mơ ước so với nhiều người chỉ bằng 1 bức ảnh cũng không có gì là lạ.

Khi mạng xã hội phát triển như hiện nay. Việc các ngôi sao, người nổi tiếng sử dụng các tài khoản cá nhân của mình để kiếm tiền đã trở thành trào lưu. Với mỗi tài khoản của mình. Các ngôi sao luôn có hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu người theo dõi so với các tài khoản khác. Trang cá nhân của họ không khác nào một kênh quảng cáo vô cùng hiệu quả.

              Hình ảnh của Ronaldo có một sự ảnh hưởng khủng khiếp trên mạng xã hội

Mức độ nổi tiếng của Cristiano Ronaldo so cả sân cỏ và cả vẻ điển trai. Cá tính ngút trời của siêu sao người Bồ Đào Nha. Giúp anh thật sự là một “cỗ máy hái ra tiền” từ các hợp đồng quảng cáo trên mạng xã hội.

Ronaldo – ngôi sao của Real Madrid và ĐT Bồ Đào Nha sở hữu một loạt trang cá nhân với số lượng người theo dõi cực “khủng”so với các tài khoản khác. Trang Facebook “Cristiano Ronaldo” có hơn 122 triệu người theo dõi, trang Instagram “Cristiano” với 106 triệu người theo dõi…

Ước tính, với mỗi bài đăng trên trang Instagram của mình. Ronaldo có thể thu về 310.000 bảng Anh (gần 9 tỉ đồng) từ các nhãn hàng, thương hiệu muốn quảng bá sản phẩm đến hàng trăm triệu người theo dõi Instagram của CR7. Bức ảnh gần nhất anh chụp cùng con trai cả và 2 thiên thần nhỏ mới của mình. Đã thu hút 5 triệu lượt thích cùng 137.000 lượt bình luận.

Chuyên gia nghiên cứu về các blog cá nhân Hooper HQ cung cấp với các tin tức hậu trường thể thao. Ronaldo chính là người xếp thứ thứ 3 so với danh sách các ngôi sao kiếm bộn tiền giỏi nhất từ trang cá nhân Instagram – mạng xã hội nổi tiếng nhất về đăng tải các bức ảnh hay video bản thân.

                          Selena Gomez là ngôi sao kiếm nhiều nhất trên Instagram

Đặc biệt, CR7 cũng cho thấy tầm ảnh hưởng to lớn của mình trên mạng xã hội so với đồng đội. Là ngôi sao đầu tiên đạt được cột mốc 100 triệu người theo dõi so với các tài khoản của làng thể thao vua. So cả trên trang Instagram lẫn Facebook cá nhân.

So với đối thủ Lionel Messi của CR7 lại “chỉ” có 70.8 triệu lượt người theo dõi. Đứng thứ ba trong top 10 vận động viên nổi tiếng nhất trên Instagram. Thành tích của Messi so sánh còn thua kém cả người đồng đội Neymar. Với 74 triệu lượt người theo dõi hơn so với Messi. Các thông tin hậu trường thể thao đã cung cấp 1 số thông tin đắt giá.

           Ronaldo lăm le Kim siêu vòng 3 so với danh sách kiếm tiền từ mạng xã hội Instagram

Tuy nhiên, trong thế giới Instagram. Ronaldo chưa phải là “ông hoàng”. So với lượng người theo dõi của anh chỉ xếp thứ 3 trong 10 người có lượt theo dõi nhiều nhất. Những ngôi sao thuộc các lĩnh vực khác như Ariana Grande (ca sĩ), Selena Gomez (ca sĩ, diễn viên),… Có số lượng người theo dõi nhiều hơn so với CR7 rất đáng kể.

Các tin tức hậu trường thể thao đánh giá CR7 cũng có lý do để tự hào . Bởi trong 10 người được theo dõi nhiều nhất trên Instagram. So với việc Ronaldo là cầu thủ bóng đá duy nhất. Những người nổi tiếng cùng giới so với Ronaldo như Messi. Neymar chỉ có số lượng người theo dõi bằng 2/3 CR7.

Top 5 người có số lượng theo dõi nhiều nhất trên Instagram tính đến 6.7.2017 được các trang tin hậu trường thể thao đăng tải:

1. Selena Gomez: 123.133.590

2. Ariana Grande: 110.558.437

3. Cristiano Ronaldo: 106.073.124

4. Beyonce: 104.070.138

5. Taylor Swift: 104.820.887