Người hâm mộ quan tâm về cặp song sinh của Ronaldo

Ronaldo cho hay. Cặp song sinh chào đời hôm thứ Năm vừa qua. Cặp song sinh một trai một gái, được  đặt tên là Eva và Mateo.

“Mateo và Eva, đó là cặp song sinh của Ronaldo“, SIC thông tin. “Cậu bé và cô bé được một người phụ nữ bí mật sinh”

Mateo và Eva, đó là cặp song sinh của Ronaldo

SIC không tiết lộ địa điểm cặp song sinh chào đời. Và cũng không có bất cứ hình ảnh nào về cặp song sinh. Mặc dù phía Ronaldo và người đại diện không lên tiếng. Nhưng thông tin hậu trường thể thao cho hay,cầu thủ có thêm con đã râm ran từ hồi tháng 3.

“Cậu ấy cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để con trai mình có thêm em. Ronaldo và gia đình rất chờ đợi thời khắc hai thành viên mới chào đời. Cậu ấy muốn giữ bí mật về cuộc sống riêng tư nên mới chỉ tiết lộ với những người thân thiết rằng hai thành viên mới sẽ chào đời trong tương lai gần”, một nguồn tin thân Ronaldo trước đó chia sẻ trên báo Anh.

Cặp song sinh sẽ được bà Dolores, mẹ của Ronaldo và bạn gái Georgina chăm sóc

Báo giới đồn đoán, cũng giống như lần sinh cậu nhóc Jr, lần này Ronaldo cũng nhờ một người phụ nữ mang thai hộ. Sau khi chào đời, những đứa trẻ sẽ được đưa về căn biệt thự trị giá 5 triệu bảng ở thủ đô Madrid. Cặp song sinh sẽ được bà Dolores và bạn gái Georgina chăm sóc.

Còn nhớ năm 2010, Ronaldo khiến cả thế giới xôn xao khi công bố cậu con trai Cristiano Jr. Mẹ của đứa bé là một người phụ nữ Mỹ được nhờ mang thai, sau đó Ronaldo trả cho người phụ nữ này 10 triệu bảng để giấu danh tính.

Cristiano đã để lộ việc có con thứ tư trong một bài phỏng vấn với tờ El Mundo gần đây. Khi được hỏi: “Anh cảm thấy thế nào về đứa con sắp chào đời?”, Cristiano buột miệng nói: “Tôi thực sự rất hạnh phúc”.

Bạn gái Georgina Rodriguez bị đồn là mang thai vì những bức ảnh cho thấy vòng hai của cô to lên khá nhiều so với trước đây. Là một người mẫu, việc không giữ dáng cân đối là điều khó có thể xảy ra, trừ trường hợp cô đang mang thai.

Ronaldo vẫn một mực im lặng trước các tin đồn, cho đến bài phỏng vấn gần đây.