Chiêm ngưỡng dung nhan bạn gái mới của tiền đạo Chicharito

Câu chuyện bất tận của hậu trường thể thao là câu chuyện các bóng hồng trong các chuyện tình của các cầu thủ làng bóng đá thế giới.

Chicharito vừa xong hợp đồng chuyển nhượng mới. Thì cũng là lúc cô bạn gái của anh trở thành đề tài hót trên các trang tin hậu trường thể thao.

Ngay khi trở lại Anh đầu quân cho West Ham. Chân sút Chicharito đã khiến những tín đồ hậu trường thể thao phải ngạc nhiên khi cưa đổ cô nàng nóng bỏng Andrea Duro.

Đầu năm 2017, tiền đạo Chicharito hủy hôn với phóng viên người TBN Lucia Villalon. Khi vẫn còn khoác áo Bayer Leverkusen. Sau đó một thời gian, anh được cho rằng đang hẹn hò với cô phiên dịch viên xinh đẹp Camila Sodi. Tuy nhiên, có vẻ như người yêu thật sự của Chicharito đang là nữ diễn viên nổi tiếng Andrea Duro.

                                                     Diễn viên nổi tiếng Andrea Duro.

Mới đây, Chicharito tung lên Instagram của mình bức ảnh tự sướng. Anh đang ôm một cô gái nào đó và tất cả những gì NHM có thể nhìn thấy chỉ là phần gáy của cô gái này. Dòng chú thích ảnh của Chicharito lại càng bí ẩn: “Cô ấy không là ai cả trong quá khứ của tôi”, ý ám chỉ người phụ nữ này mới bắt đầu mối quan hệ với mình. Và các câu chuyện hậu trường thể thao lại một lần nữa sôi sục tìm hình ảnh cô gái xinh đẹp đó

Căn cứ vào những đặc điểm nhận dạng, nhiều nhận định trên các tin hậu trường thể thao suy đoán rằng người phụ nữ bí ẩn trong bức ảnh của Chicharito chính là Andrea Duro – nữ diễn viên rất nổi tiếng trong thời gian gần đây nhờ bộ phim dài tập Forgive me, Lord.

Andrea sinh năm 1991 ở Fuenlabrada, Madrid, Tây Ban Nha. Cô không chỉ thành công trong vai trò là một diễn viên, cô nàng cao 1m68 này còn là một người mẫu ảnh. Năm 2010, hình ảnh trang bìa của Andrea Duro trên tạp chí dành cho nam giới FHM khiến truyền thông Tây Ban Nha dành tặng cho người đẹp 9x mỹ danh “Nữ thần gợi cảm”.