Xem tuổi nữ Đinh Mão 1987 hợp với kết hôn với tuổi nào

Nữ tuổi Đinh Mão 1987 muốn có được một gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, làm ăn thuận lợi, con cái ngoan ngoãn học giỏi thì nên cần cẩn thận khi xem tuổi kết hôn hãy phong thủy giải đáp thắc mắc về vấn đề này nhé.

Thông tin người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Nam và nữ sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Vọng Nguyệt Chi Mão, tức Mèo Ngắm Trăng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.

Người tuổi Đinh Mão 1987 mệnh Lộ Trung Hỏa sống phóng khoáng, độ lượng, khoan dung hiền hậu với người. Họ thông minh linh hoạt, làm việc nghiêm túc, có tố chất lãnh đạo. Người này có tư duy sáng tạo, cái nhìn độc đáo, biết dùng người tài, còn biết bồi dưỡng lớp người kế cận, là những người giáo viên bẩm sinh.

Tuy nhiên, do mang trong mình lý tưởng cao xa, tham vọng to lớn, lại luôn thích làm người chỉ huy nên Đinh Mão 1987 khiến người khác có ấn tượng khá kiêu căng, tự đại. Ngoài ra, họ còn thích sử dụng sức ảnh hưởng của mình đối với số đông, dùng cách khơi gợi sự cổ vũ để giúp bản thân đạt được mục tiêu nên có thể khiến cho những người xung quanh cảm thấy áp lực nặng nề.

Khi làm việc, họ tỏ rõ mình là một người lý trí và bình tĩnh, tự rèn luyện cho mình khả năng học hỏi và ghi nhớ từ kinh nghiệm của người đi trước, rất nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, không có suy nghĩ lười biếng hay đi đường tắt.

Tính xấu đổ lỗi, trút giận lên người khác mỗi khi không rất có thể khiến cho các mối quan hệ xã giao của người này mất đi sự hài hòa. Nên giữ lời ăn tiếng nói, suy nghĩ kĩ trước khi hành động để tránh hối hận về sau.

Trong chuyện tình cảm, khi gặp chuyện không vui, họ thường xả ngay với người yêu, thậm chí có khi không khống chế được bản thân mà có những lời nói gây tổn thương, đau khổ cho đối phương. Vì thế, khi thấy buồn bã, tuổi Đinh Mão hãy cố gắng suy nghĩ lý trí, đừng để người yêu trở thành “sọt rác” chứa mọi nỗi niềm của mình, nhất là những khi đi xa, đi du lịch cùng nhau.

Người này có thể gặp phải những vấn đề xấu về tiền bạc bất ngờ xảy đến. Nhất định phải nhớ kĩ, không được hoảng loạn, tốt nhất nên đầu tư vào bất động sản hoặc các vật dụng có giá trị cao.

Theo tâm niệm của người Việt Nam nếu bạn đang lận đận trong việc hôn nhân, Vào dịp cuối năm thường có bữa cơm cúng ông bà tổ tiên các bạn có bài văn khấn mùng 1 tết để mời ông bà tổ tiên nhà ăn tết và kèm theo đó là lời thỉnh cầu ông bà phù hộ se duyên cho mình để sang năm mới tìm được một người chồng ưng ý.

Nữ sinh năm 1987, tuổi Đinh Mão, mệnh Lô trung Hỏa nên lựa chọn bạn đời theo những tuổi sau:

– Nam sinh năm 1980, tuổi Canh Thân, mệnh Thạch lựu Mộc. Nếu bạn chọn bạn đời tuổi này làm chồng thì hai bạn có mệnh tương sinh (Mộc sinh Hỏa) và hai tuổi này không phạm Thiên can, Địa chi xung khắc nên gia đình êm ấm, hòa thuận.

– Nam sinh năm 1981, tuổi Tân Dậu, mệnh thạch lựu Mộc. So với tuổi Canh Thân thì hạnh phúc của bạn không được hòa hợp bằng. Vì tuy hai bạn được mệnh tương sinh (Mộc sinh Hỏa) nhưng hai tuổi Đinh Mão – Tân Dậu lại có Thiên can xung (Đinh xung Tân) và Địa chi xung (Mão xung Dậu) nên hai bạn hay cãi vã.

– Nam sinh năm 1986, tuổi Bính Dần, mệnh Lô trung Hỏa. Hai bạn có mệnh bình hòa nên hôn nhân bền vững, gia đình hòa hợp.

– Nam sinh năm 1987, mệnh Lô trung Hỏa, cùng tuổi cùng mệnh. Nếu hai tuổi này lấy nhau thì sẽ có mệnh bình hòa, gia đình hai bạn sẽ hòa thuận êm ấm. Hai tuổi này cũng không phạm phải Thiên can, Địa chi xung khắc hay phạm phải tương hình, tương hại. Dân gian còn quan niệm nếu hai tuổi này lấy nhau thì “lưỡng hỏa thành viêm” nghĩa là “hai ngọn lửa cạnh nhau thì càng thêm sáng”.

– Nam sinh năm 1988, tuổi Mậu Thìn, mệnh Đại lâm Mộc. Lựa chọn tuổi này làm chồng bạn sẽ có mệnh tương sinh (Mộc sinh Hỏa ) nên hạnh phúc bền vững.

– Ngoài ra bạn có thể lựa chọn hai tuổi Bính Thìn (1976) và Đinh Tỵ (1977) đều là hai tuổi có mệnh tương sinh (Hỏa sinh Thổ), như vậy bạn mệnh của bạn tốt cho chồng. Bạn sẽ là một người ” vượng phu ích tử” và luôn giữ được một gia đình hạnh phúc, thuận hòa.

Tuổi Đinh Mão lấy chồng những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :

Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Đinh Mão (chồng hơn vợ 3 tuổi): Hai tuổi này nếu lấy nhau thì sẽ phạm sự biệt ly và tuyệt mạng.

Nam tuổi kỷ mùi kết hôn với nữ tuổi đinh mão (Nam hơn nữ 8 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).

Nam tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nữ tuổi Đinh Mão (Nữ hơn Nam 2 tuổi): kết hôn vơi nhau phạm (biệt ly).

Nam tuổi Giáp Tuất kết hôn với nữ tuổi Đinh mão (Nữ hơn nam 7 tuổi): kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).

Mời các bạn tham khảo thêm văn khấn mùng 2 tết để có thêm những hiểu biết về cách mời ông bà tổ tiên về ăn tết cùng với gia đình mình nhé!