Tử vi tuổi Hợi thứ năm ngày 21/11/2019

Mời các bạn cùng Dealthethao.com xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ năm ngày 21/11/2019 nhằm ngày 25 Tháng 10 Năm 2019 AL Tức là ngày Nhâm Tuất , Tháng Ất Hợi , Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ năm ngày 21/11/2019

Theo xem bói tử vi cho biết vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Cơ hội tốt đã ở ngay trước mắt, tuổi Hợi nên tập trung đối đa trí lực để mở rộng đường công danh của mình. Con giáp này nên có sự chủ động, nỗ lực và kiên trì bền bỉ với mục tiêu ban đầu, kết quả sau cùng sẽ là câu trả lời xứng đáng dành cho bản mệnh.

Vận trình của tuổi Hợi được nâng đỡ nên tài lộc ngày càng tăng tiến. Vận may đến, có cản cũng không được nên con giáp này cứ tự do thoải mái tiêu xài, hưởng thụ mà không phải lo lắng gì. Song ngũ hành tương xung sẽ gây ra những bất đồng trong mối quan hệ tình cảm.

Xem tử vi 2020 cho hay ngày ngũ hành xung khắc cho thấy sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng ít nhiều do thời tiết thay đổi thất thường. Bạn nên rèn luyện nhiều hơn để tăng sức đề kháng cho cơ thể, cũng như nên nghỉ ngơi hợp lý sau thời gian làm việc kéo dài liên tục.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ năm ngày 21/11/2019

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ về công việc cũng như về tình cảm, gặp gỡ. Có cuộc vui ngắn. Không nên bỏ dở công việc dễ bị khiển trách. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Xem bói bài hàng ngày co biết hôm nay tuổi Đinh Hợi làm gì cũng không nên để mình bị ràng buộc, áp lực, rất dễ có những chuyện xảy ra làm đảo lộn tình thế khiến mình phải lo toan. Có cuộc đi ngắn. Ngày không nên quyết định mọi chuyện chưa phải là lúc kết thúc. Nên hoàn tất những công việc cũ hoặc những việc đã có định kỳ.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, dù là chuyện tốt hay xấu cũng vậy, nên chấp nhận và tìm phương hướng giải quyết. Tuy nhiên làm gì cũng không nên để mình bị ràng buộc, áp lực, rất dễ có những chuyện xảy ra làm đảo lộn tình thế khiến mình phải lo toan. Có cuộc đi ngắn. Không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện, dễ hao tốn, tuy nhiên cũng gặp quý nhân giúp đỡ, hoặc có chuyện vui.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Khởi đầu công việc bao giờ cũng bận rộn, trắc trở hoặc chờ mong tin tức chậm, có sự dời hẹn. Ngày có nhiều công việc, tin tức đến dồn dập, xảy ra nhiều chuyện bận rộn. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Nên tiến hành, không nên để mất cơ hội và giữ được uy tín. Có quý nhân giúp đỡ.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, dù là chuyện tốt hay xấu cũng vậy nên chấp nhận và tìm phương hướng giải quyết. Tuy nhiên làm gì cũng không nên để mình bị ràng buộc, áp lực, rất dễ có những chuyện xảy ra làm đảo lộn tình thế khiến mình phải lo toan. Có cuộc đi ngắn. Không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện, dễ hao tốn, tuy nhiên cũng gặp quý nhân giúp đỡ, hoặc có chuyện vui.