Tử vi Quý Hợi năm 2020 nam mạng chi tiết nhất

Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 nam mạng về công danh sự nghiệp, tình yêu ra sao cùng bài viết dưới đây của chuyên mục phong thủy nhé!

Tổng quan tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2020

Can chi (tuổi theo lịch âm): Quý Hợi.

Mệnh: Đại Hải Thủy.

Tương sinh với mệnh: Kim và Mộc.

Tương khắc với mệnh: Thổ và Hỏa.

Vận hạn tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2020

Nam mạng tuổi Quý Hợi sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh trong năm 2020. Xét về mọi phương diện xem vận hạn 2020 đều không tốt trong năm 2020 giống với sao kế đô nhưng nhẹ hơn sao Thái bạch. Vì vậy trong năm Canh Tý sẽ không thích hợp để bạn bắt đầu những kế hoạch đã được ấp ủ bấy lâu. Nam mạng tuổi Quý Hợi sẽ khó tránh khỏi những chuyện ưu phiền, hay những bất lợi trong kinh doanh.

tu-vi-quy-hoi-nam-2020-nam-mang-chi-tiet-nhat
Tử vi Quý Hợi năm 2020 nam mạng chi tiết nhất

Sự nghiệp tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2020

Về sự nghiệp, tuổi Quý Hợi sẽ không còn lầy lội với bất kỳ mục tiêu nào. Năm 2020, bạn sẽ chủ động vượt qua và từ đó giành được sự công nhận từ cấp trên và những người khác. Vào đầu năm, bạn có thể gặp một số kháng cự trong giai đoạn chuyển tiếp và từ khóa của năm nay là sự kiên trì; mang ý tưởng tốt của bạn vào thực tế, giữ cho dù phản hồi là như thế nào, và cuối cùng bạn sẽ được khen thưởng. Nếu bạn muốn thay đổi một công việc, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để nắm bắt. Đừng lắng nghe người khác quá nhiều, hoặc đừng là một sự phản kháng đối với công việc của bạn.

Tình cảm tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2020

Hạn năm có những sao chủ về tình cảm nhân duyên kèm với bộ Cô Thần, Quả Tú và bối cảnh sự nghiệp như trên nên có thể suy đoán nhiều người bận rộn vì công danh sự nghiệp, hay đi làm xa nhà, đi công tác nên ít có thời gian quan tâm tới gia đình, tình cảm nhạt phai, buồn tẻ. Sang năm tới, chiếu theo tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020 nam mạng nhận thấy nhiều người có hỷ sự trong gia đạo do sinh thêm con cháu, tăng nhân khẩu, đón chào thành viên mới, họ được đi du lịch nhiều nơi, tham quan nhiều danh lam thắm cảnh, sơn kỳ thủy tú, cuộc sống có những trải nghiệm lý thú, tuyệt vời

Tuổi hợp xông nhà Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2020

Đầu năm xem tuổi xông nhà 2020 chủ nhà tuổi Quý Hợi nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2020 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.