VBA tuyển chọn cầu thủ tại Mỹ cho mùa 2017

Sau mùa giải đầu tiên đầy kịch tính và thành công vang dội, VBA – Giải bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam – đang chuẩn bị trở lại với quy mô lớn hơn, chất lượng cao hơn và nhiều hoạt động mới mẻ hơn. Mở đầu mùa giải năm nay sẽ là hoạt động tuyển chọn các cầu thủ Việt Kiều tại Mỹ (US Tryout) vào đầu tháng 05/2017. Hiện tại VBA là sân chơi hiếm hoi nơi các cầu thủ bóng rổ gốc Việt không chỉ được thể hiện tài năng, đam mê, phát triển sự nghiệp mà còn góp phần cống hiến vào việc phát triển nền bóng rổ tại quê nhà.

                         VBA mùa giải 2016 gây ấn tượng mạnh

VBA là giải đấu bóng rổ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình chuẩn chuyên nghiệp quốc tế. Ra mắt vào năm 2016 với sự tham dự của 5 đội tuyển đại diên cho 4 thành phố lớn của cả nước, VBA mùa đầu tiên đã trở thành một hiện tượng khi không chỉ đem tới cho người hâm mộ cả nước những trận đấu gay cấn, máu lửa mà còn đem lại những trải nghiệm thú vị, độc đáo khi kết hợp nhiều yếu tố giải trí như âm nhạc, trò chơi, hoạt động tương tác.

Nhằm mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng cầu thủ, thực hiện cam kết lâu dài với mục tiêu phát triển nền bóng rổ nước nhà và mang đến cho người hâm mộ Việt Nam một giải đấu uy tín và đẳng cấp, VBA mùa giải mới 2017 sẽ tiếp tục thực hiện hoạt động tuyển chọn cầu thủ gốc Việt tại Mỹ vào tháng 5 này.

Nhiều cầu thủ được tuyển chọn từ Mỹ sang Việt Nam thi đấu đã nhanh chóng trở thành thần tượng của người hâm mộ cả nước như Jimmy Kiên, Horace Nguyễn (Danang Dragons), Justin Young (Hochiminh City Wings) hay Tâm Đinh, Sang Đinh (Cantho Catfish)… Có thể nói, VBA chính là nơi họ có cơ hội chứng tỏ tài năng và toả sáng ngay trên quê hương cội nguồn.