Bulls quyết lấy lại danh dự

Sau game thua 102-106 ở game một, Boston Celtics tỏ rõ phấn đấu đòi lại món nợ ở game thứ 2. Là một đội bóng rổ chuyên nghiệp Mỹ có trụ sở tại Chicago, Illinois. The Bulls cạnh tranh trong Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia là thành viên của đội bóng miền Đông Trung Bộ của giải đấu. thất bại trước khiến Bulls như một loài dã thú đầy căm phẫn và không hài lòng và quyết lấy lại danh dự của một gã mạnh.

Những phút đầu, sự cơ động của Isaiah Thomas giúp đội chủ nhà chơi lấn át và vươn lên dẫn 7-0. Thế nhưng Chicago Bulls cũng nhanh chóng mang lời đáp trả. Đội khách cho thấy họ giành chiến thắng ở game một không chỉ là bất ngờ. Rajon Rondo thi đấu đầy năng nổ góp phần giúp những chú bò Chicago chẳng những lấy lại thế trận mà còn vượt lên dẫn 31-26 sau hiệp đấu đầu tiên. Celtics tỏ ra tương đối bế tắc trước lối phòng thủ khu vực phổ thông tầng của Bulls. Các tình huống đột phá của Thomas không tạo ra quá rộng rãi dị biệt. Trong khi chậm triển khai các tay ném khác của đội chủ nhà cũng chẳng thể tạo ra 1 sức ép đủ lớn. Trái lại đội bóng đến từ bang Illinois lại tỏ ra quá nghiêm trọng ở các tuyến đường phản công. Khoảng cách thức được kéo dãn lên thành 8 điểm 46-54 nghiêng về Chicago Bulls sau hiệp 2.

Chung cục Raptors có chiến thắng 106-100 để quân bình tỷ số sau 2 game là 1-1. tuy vậy gần tới thầy trò HLV Dwane Casey sẽ phải đối mặt mang hai game đấu cạnh tranh trên sân BMO Harris Bradley Center của Milwaukee Bucks.

Ở game đấu còn lại, Los Angeles Clippers cũng quân bình tỷ số 1-1 trước Utah Jazz sau lúc giành thắng lợi 99-91 trên sân nhà Staples Center.

One thought on “Bulls quyết lấy lại danh dự

Comments are closed.