Portland giành chiến thắng sau trận thất bại trên sân khách

Portland Trail Blazers đã có một trận đấu thắng lợi sau khi thất bại. Để gỡ lại trận thua, những chiến binh nhà Portland đã nỗ lực lấy lại điểm để có thể không bị tụt lại trên bảng xếp hạng.

Sau hai game thua trên sân khách, Portland Trail Blazers được trở về sân nhà Moda Center để đón tiếp ứng viên quán quân Golden State Warriors. Dưới sự cổ vũ của hơn 20 nghìn khán kém chất lượng, đội chủ nhà đã nhập cuộc đầy quyết tâm. Như chơi lệ, bộ đôi C. J. McCollum và Damian Lillard là các cầu thủ chơi ấn tượng để giúp Blazers tạo ra lợi thế 7 điểm phổ biến hơn 37-30 sau hiệp đấu trước nhất. Cũng phải kể thêm rằng việc thiếu vắng Kevin Durant vì chấn thương làm cho các nhà á quân NBA mùa trước thiếu đi các phương án tấn công rộng rãi.

Việc quá phụ thuộc vào Stephen Curry và các cú ném bóng rổ của Klay Thompson khiến cho các học sinh của HLV Steve Kerr trở thành dễ bị phong tỏa hơn. Khoảng cách với khi lên đến 17 điểm 65-48 nghiêng về cho chủ nhà ở hiệp đấu thứ 2 trước lúc được rút ngắn xuống còn 13 điểm 54-67 cho Warriors trước lúc hai đội bước vào thời gian nghỉ chính.

One thought on “Portland giành chiến thắng sau trận thất bại trên sân khách

Comments are closed.