Tin chuyển nhượng: Griezmann hiện tại – Hồn MU, da Atletico

tin chuyển nhượng: Phong độ kém cỏi của Griezmann trong màu áo Atletico ở thời điểm hiện tại như khẳng định với anh, chỉ có da là đang ở Madrid, còn hồn đã ở MU.

Tin chuyển nhượng nóng nhất hôm nay là những đồn đoán xoay quanh tương lai của Griezmann tại sân Wanda Metropolitano. Dù đã đặt bút kí gia hạn hợp đồng với Atletico ở đầu mùa giải, nhưng có vẻ như Greizmann đang không còn cảm thấy hứng thú khi thi đấu tại Madrid nữa.

Hiệu suất mà Antoine đang có là vô cùng thấp, thấp hơn rất nhiều so với những gì mà anh đã có từ trước. Theo ghi nhận của dealthethao, trong nhiều trận đấu của mùa giả này, cầu thủ người Pháp đang chơi dưới mức trung bình so với khả năng thực tế của mình.

Thêm vào đó, việc mối quan hệ giữa HLV của đội bóng là Simeone với Antoine cũng không thực sự tốt. Điều này càng dấy lên những thông tin chuyển nhượng rằng, ngày đi của Griezmann không còn xa.

Chỉ có thân xác của Griezmann đang ở Atletico, còn hồn phách của anh đã không còn ở lại Madrid.

Báo chí của xứ đấu bò cũng cho rằng, do chấp nhận thực tế rằng không thể cập bến Old Trafford mùa giải vừa qua do Atletico chịu án cấm chuyển nhượng tới hết 2017, tuyển thủ người Pháp mời đồng ý gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ thủ đô Tây Ban Nha.

Nhiều CĐV dù rất yêu thích Griezmann cũng phải thừa nhận rằng, tinh thần chiến đấu của anh đang ở mức quá thấp. Sự mờ nhạt, vô hồn trong lối chơi của anh như thể hiện, chỉ còn thân xác của anh là vẫn đang còn ở lại với sân Wanda Metropolitano, còn hồn phách của anh đã gửi gắm ở “Nhà hát của những giấc mơ”. Ngoài ra, còn một chi tiết tuy nhỏ nhưng cũng vô cùng đáng chú ý khác nữa, đó là số 7 tại MU vẫn đang vô chủ, như đợi một cái tên nào đó xứng đáng tới, trùng hợp thay, đó cũng là số áo yêu thích và cũng là số áo mà Griezmann đang mang tại Atletico.

Rất có thể, tin chuyển nhượng mùa đông sẽ chính thức “nổ” bom tấn mới, khi Griezmann cập bến Manchester United.

2 thoughts on “Tin chuyển nhượng: Griezmann hiện tại – Hồn MU, da Atletico

Comments are closed.