Tin chuyển nhượng: Mourinho xuất chiêu, Man City “hỏng kèo” vụ Sanchez

tin tức thị trường chuyển nhượng hôm nay: Nhiều nguồn tin xác tín cho biết đích thân Mourinho sẽ đứng ra thuyết phục cầu thủ chủ lực của Arsenal: Alexis Sanchez.

Tương lai của Alexis Sanchez đang là một trong những câu hỏi lớn của thị trường chuyển nhượng bóng đá quốc tế. Hiện tại, hợp đồng của tiền vệ/ tiền đạo người Chile với Arsenal chỉ còn lại thời hạn là 1 năm. Cùng với đó, dù đã rất nỗ lực trói chân Sanchez, nhưng CLB thành London cũng không thể có được bản hợp đồng gia hạn mới với chân sút này.

Điều này đồng nghĩa với việc, tiền đạo Nam Mỹ có thể rời khỏi sân Emirates vào mùa hè năm sau dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Đây là một tin rất vui cho những đội bóng vẫn đang khao khát có được sự phục vụ của Sanchez. Trong đó, hai CLB thành Man là Manchester United và Manchester City sẵn sàng làm mọi cách để có được anh. Ngày cuối thị trường chuyển nhượng vừa rồi, đội chủ sân Etihad đã rất gần Sanchez, và chút nữa đã  có được anh. Nhưng thương vụ này lại bị hủy bỏ và phút cuối, khiến Sanchez vẫn không thể kết thúc cuộc tình với Arsenal.

Cả nửa xanh lẫn nửa đỏ thành Man đều đang khao khát có được sự phục vụ của Alexis Sanchez.

Dù khá tự tin về tiềm lực tài chính, nửa xanh thành Man cũng khôn nên chủ quan rằng chắc chắn sẽ mang được Sanchez về Etihad. CLB cùng thành phố với họ, MU cũng đang lên kế hoạch cởi trói cho cầu thủ người Chile khi thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa trở lại vào tháng 1 tới.

Cụ thể, theo những thông tin mà dealthethao.com ghi nhận được, đích thân Mourinho sẽ tiến hàng cuộc gặp mặt trức tiếp với Alexs ngay trước khi thị trường chuyển nhượng mở cửa trở lại hòng lôi kéo bằng được chân sút này về Nhà hát của những giấc mơ.

Đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra bởi ai cũng biết, Mourinho giỏi thuyết phục cầu thủ như thế nào. Tháng 6 sang năm là thời hạn cuối của mối lương duyên giữa Arsenal và Sanchez. Trong bối cảnh cựu sao Barca không muốn gia hạn, Arsenal cũng không thể để anh đi mà không nhận được bất cứ khoản phí chuyển nhượng nào. Và kể cả khi pháo thủ ngăn không cho Sanchez rời Emirate vào mùa đông này, anh vẫn sẽ ra đi dưới dạng tự do vào tháng 6 sang năm.

3 thoughts on “Tin chuyển nhượng: Mourinho xuất chiêu, Man City “hỏng kèo” vụ Sanchez

Comments are closed.