Real từ bỏ De Gea, nối lại đàm phán vụ Perisic

Hè chuyển nhượng 2017 chứng kiến sự mua sắm không khoan nhượng của các ông lớn của nền bóng đá thế giới. Và tất nhiên trong đó có Real và MU.

Real Madrid có vẻ như đã ‘đầu hàng’ trong thương vụ chuyển nhượng De Gea. Còn người đại diện của Perisic đã nối lại đàm phán với MU.

De Gea sẽ còn tiếp tục gắn bó với MU ít nhất là cho đến khi giải Ngoại hạng Anh kết thúc

Theo trang tin thể thao Don Balon (Tây Ban Nha). Real Madrid sẽ ngừng tìm kiếm thủ môn mới trên thị trường chuyển nhượng. Do chủ tịch của họ Florentino Perez quyết định đặt niềm tin lần nữa vào thủ môn Keylor Navas.

Đây là tin mừng với MU và Chelsea. Do trước đó, Real Madrid đã đưa 2 thủ môn của các đội bóng này là David de Gea và Thibaut Courtois vào tầm ngắm.

Trong những mùa giải gần đây. Real Madrid liên tục theo đuổi De Gea và Courtois. Đỉnh điểm là Hè chuyển nhượng 2015. Họ đã đạt được thỏa thuận mua De Gea nhưng thương vụ này cuối cùng đổ bể vì lí do giấy tờ.

Hè chuyển nhượng của MU năm nay sẽ có tên Ivan Perisic .

MU đã nối lại đàm phán với Ivan Perisic

Còn FC InterNews thì tiết lộ. Người đại diện của Ivan Perisic Fali Ramadani đã gặp quan chức của Man United trong tuần này. Để đàm phán về tương lai của cầu thủ chạy cánh người Croatia.

Trong suốt mùa Hè này. Perisic đã được liên hệ chuyển sang Man United. Nhưng Quỷ đỏ vẫn chưa hoàn thành được thương vụ chuyển nhượng này do không đạt được thỏa thuận với Inter. HLV Luciano Spalletti còn tuyên bố rằng việc đàm phán với MU đã chấm dứt.

Song hy vọng giành Perisic của Quỷ đỏ đã sống lại. Sau cuộc gặp vừa qua giữa Fali Ramadani và quan chức của đội bóng chủ sân Old Trafford. Perisic đã ghi 18 bàn trong 70 lần ra sân cho Inter. Kể từ khi anh chuyển đến vào năm 2015 từ CLB Wolfsburg.