Sau tất cả, Ro lại trở về với… “Qủy đỏ”. Tựa như chưa bắt đầu…ngay trong hè chuyển nhượng

Mùa chuyển nhượng hè 2017 càng về cuối càng nóng…Vì Ronaldo muốn ghi tên “bán mình” ngay trước thềm Siêu Cup Châu Âu đang vào đà “Maraton”

Tháng 8/2003, Cristiano Ronaldo trở thành tân binh của MU cùng ước vọng đổi đời. Tháng 8/2017, Ronaldo đã thành danh. Anh muốn trở lại MU để lại được yêu thương trong vòng tay fan Quỷ đỏ.

Ronaldo bị tòa án Tây Ban Nha cáo buộc trốn thuế lên tới 14,7 triệu euro trong thời gian chơi bóng ở Real Madrid. Trong phiên điều trần tại tòa án. Siêu sao người Bồ Đào Nha, Ronaldo quyết không phục phán quyết của tòa án. Anh đáp lại với những luận điệu mạnh mẽ và dứt khoát.

Nhưng dường như Ronaldo đang chỉ có một mình tại tòa, tại Tây Ban Nha. Ronaldo bỗng thốt lên : “Ở Old Trafford không bao giờ có cảnh bị fan la ó như tại Bernabeu. Tại Anh, tôi chưa bao giờ có những vấn đề như thế này. Đó là lý do vì sao tôi muốn trở lại đó”.

Muốn ra đi ngay trong mùa chuyển nhượng 2017

“Tôi luôn trả những khoản thuế của mình, dù là ở Anh hay Tây Ban Nha. Như các vị thấy, tôi không thể giấu giếm điềm gì, nên sẽ là vô lý nếu tôi làm như vậy (trốn thuế). Tôi là một cuốn sách mở. Các vị không cần làm gì. Chỉ cần vào Google gõ tên tôi là ra mọi thứ. Chẳng hạn, tạp chí Forbes công bố mọi khoản thu nhập của tôi”, Ronaldo khẳng định.

Biết đâu, sau tất cả Ronaldo lại trở về với MU.

Tựa như chưa bắt đầu, tựa như mới chỉ bắt đầu…

        Siêu sao của làng bóng đá thế giới chưa bao giờ cảm giác cô độc như lúc này

Nhưng Siêu cúp Châu Âu vẫn “ngộp thở” bởi sự trở lại của Ronaldo

Jose Mourinho tuyên bố MU đã có thể đánh bại Real Madrid. Giành Siêu Cúp châu Âu nếu trọng tài chính không bị “ngộp” bởi Cristiano Ronaldo.

MU để thua Real Madrid 1-2. Trong trận đấu mà Lukalu đã bỏ lỡ cơ hội khó tin trước khi ghi bàn thắng an ủi cho Quỷ đỏ. Trước đó, những Casemiro và Isco lần lượt đã xé lưới De Gea.

Theo Mourinho, hi vọng của MU đã kết thúc ở phút 83. Lúc Ronaldo vào sân thay Benzema. Đồng thời ông cũng tuyên bố, trọng tài đã “biếu” Real Madrid bàn mở tỷ số. Do Casemiro đã ghi ở thế việt vị. Ông nói trên tin thể thao Sports:

“Với một VAR- công nghệ hỗ trợ trọng tài. Chuẩn thì tỷ số phải là 1-1 và diễn ra hiệp phụ. Tôi nghĩ, Real có thể ghi nhiều bàn hơn họ đã làm và chúng tôi cũng vậy.

Họ chiếm ưu thế vào khoảng giữa hiệp 1. Chúng tôi trội hơn trong giữa hiệp 2 và phần còn lại thì cân bằng. Chúng tôi đang chơi lại với một đội bóng đầy những cầu thủ tuyệt vời thì sau đó Cristiano vào sân.

Và trọng tài muốn thể hiện sự tôn trọng với cầu thủ tài ba này. Mỗi khi cậu ấy muốn, trọng tài cho một quả đá phạt trực tiếp và trận đấu đã dừng lại. Nhưng chúng tôi đã thể hiện trước họ một tinh thần chiến đấu tốt”.