Tin chuyển nhượng: Sợ Tottenham ép giá, Perez quyết không mua Harry Kane

Tin chuyển nhượng: Lo sợ việc bị Tottenham ép giá lên tới 250 triệu bảng, nên Perez đã đăng đàn tuyên bố sẽ không mù quáng mà theo thương vụ Harry Kane.

Dù Harry Kane cũng như Dele Ali là 2 mục tiêu hàng đầu trên thị trường chuyển nhượng của Real Madrid mùa giải này, nhưng có lẽ chủ tịch Perez sẽ phải buông 1 trong hai người.

Theo báo thể thao Tây Ban Nha, HLV người Pháp Zidane rất coi trọng tài năng của Harry Kane. Thậm chí ông còn hết lời ca ngợi tiền đạo người Anh là một cầu thủ toàn diện. Nhưng dù rất mến mộ chủ công của Tottenham, Zidane cũng đành ngậm ngùi nếu chủ tịch của đội bóng không đồng ý.

Cụ thể, Florentino Perez cho rằng, không đời nào đội chủ sân White Hart Lane lại để Kane ra đi trên thị trường chuyển nhượng với con số dưới 250 triệu bảng.

Ông cho biết, hiện việc có bằng được tiền đạo người Anh không nằm trong suy nghĩ của ông. Rõ ràng, tài năng của Kane là không thể phủ nhận, và tiềm năng phát triển là rất lớn, nhưng ông hài lòng với những gì hàng công Real đang có.

Chủ tịch Perez cho rằng giới chủ Tottenham sẽ hét giá vụ Kane, và điều đó có thể khiến ông từ bỏ thương vụ này.

Về phần mình, Harry Kane cũng cho biết, anh hoàn toàn có thể trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong màu áo Tottenham. Anh cũng không giấu tham vọng rằng sẽ cùng Tottenham chinh phục những danh hiệu cao quý nhất.

Sự sắc bén của Kane cũng khiến cho huyền thoại bóng đá thế giới Maradona chú ý và hết lời ca ngợi. Ông cho rằng, Harry là cây săn bàn thực thụ  và HLV của Tottenham, Pochettino đang có báu vật trong đội hình của mình.

2 thoughts on “Tin chuyển nhượng: Sợ Tottenham ép giá, Perez quyết không mua Harry Kane

Comments are closed.