Sanchez đang trở lại là chính mình trong màu áo MU

Quỷ Đỏ vẫn chưa thể có chiến thắng đầu tay trong loạt du đấu, nhưng đâu đó tại SVĐ Levi’s Stadium sáng nay, những tia sáng hy vọng đã le lói.

Quyết đoán, đầy ý tưởng, trực diện, mạnh mẽ, năng lượng vô tận, nhãn quan xuất sắc, kỹ thuật qua người hiệu quả,  65 phút trước San Jose Earthquakes đang cho thấy trở lại hình ảnh Sanchez là chính mình.

Chuyển đến thành Manchester với rất nhiều kỳ vọng, nhưng những gì Sanchez thể hiện mùa qua là chưa thật sự thuyết phục. Phong độ Số 7 khá nghèo nàn, với vỏn vẹn 3 bàn thắng sau 18 trận đấu tại ket qua ngoai hang anh mùa giải 2017-2018.

Để nuôi tham vọng chinh phục danh hiệu mùa tới, United cần Sanchez trở lại là chính mình, với sự đột biến cùng khả năng định đoạt trận đấu trong tích tắc, như thời ở Barcelona và Arsenal.

Dù cho Mourinho vẫn luôn một mực bảo vệ cậu học trò, cho rằng Sanchez cần thời gian hòa nhập, thuyền trưởng người Bồ cũng biết ông không có thời gian để lãng phí. Chính vì thế, sau khi rắc rối Visa được giải quyết, nhà cầm quân 55 tuổi đã ngay lập tức bố trí Số 7 trong đội hình xuất phát, chỉ 48 tiếng tính từ lúc Sanchez đặt chân đến Mỹ.

Đền đáp niềm tin ông thầy dành cho mình, tuyển thủ Chile đã tạo ra khởi đầu mới vô cùng hứa hẹn. Sanchez hào hứng đón nhận thử thách, với nụ cười thường trực khi tập luyện, những cuộc tán gẫu hào hứng cùng các đồng đội trước giờ bóng lăn.

  • Cập nhật ty so bong da các trận đêm nay và ngày mai nhanh nhất trên bongda.wap.vn

Khi hồi còi khai cuộc nổi lên, Số 7 là trung tâm trong mọi đường lên bóng của Quỷ Đỏ. Theo nhận định của các chuyên gia thì mặc dù chưa thể ghi bàn hay kiến tạo, chẳng ai có thể chê trách màn trình diễn giàu cảm xúc Sanchez vừa cống hiến.

"Xin nhắc lại rằng tất cả thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Đồng thời, không khuyến khích tham gia vào việc chơi cược bóng đá trong mọi trường hợp."