Mourinho hết lời khen ngợi Pogba tại World Cup 2018

Tại ket qua bong da world cup 2018 Pogba đã có màn trình diễn rất tốt qua đó lấy được lòng tin của HLV Mourinho. Chứng kiến cậu học trò của mình thi đấu tỏa sáng Mourinho đã hết lời khen ngợi Pogba.

Khi dẫn dắt Pogba ở M.U, HLV Jose Mourinho rất kiệm lời khen tiền vệ người Pháp. Thậm chí, ông còn nhiều lần chỉ trích phong thông tin bóng của cậu học trò 25 tuổi. Thế nhưng, sau khi chứng kiến Pogba thi đấu tốt và giúp Pháp đánh bại Bỉ ở bán kết World Cup 2018, Mourinho đã hết lời khen ngợi tiền vệ này. Ngoài ra, Mourinho cũng ấn tượng với những gì Raphael Varane thể hiện.
Mourinho chia sẻ nhận định của mình : “Pháp đã cố gắng kiểm soát trận đấu và họ đã làm được với hiệu suất tuyệt vời của Varane và Pogba. Pogba đã trưởng thành. Khi Pogba phải giữ vị trí và kiểm soát bóng, anh ấy đã làm được”.
“Khi Deschamps đưa Giroud ra ngoài và thay bằng N’Zonzi, Pogba đã có thêm sự tự do. Nhưng Pogba không dùng sự tự do đó để làm điều ngớ ngẩn. Anh ấy giữ bóng ra khỏi khu vực nguy hiểm. Pogba giữ bóng và tạo cho Griezmann một cơ hội tuyệt vời. Pogba đã rất, rất chín chắn”.
Ở lich bong da World Cup 2018, Pogba đá chính 5/6 trận của Pháp, ngoại trừ trận đấu thủ tục vòng bảng với Đan Mạch. Pháp đã thắng cả 5 trận Pogba góp mặt. Vào 22h00 ngày 15/7 tới, Pháp sẽ đối đầu với Croatia trong trận chung kết.