Vì yêu quý Pogba nên Mourinho mới hành động như vậy

Theo học trò cũ của Huấn Luận Viên Jose Mourinho, Didier Drogba thì Người đặc biệt bất đồng với Paul Pogba bởi thích cầu thủ người Pháp rất nhiều.

Tin thể thao cho biết việc Huấn Luận Viên Jose Mourinho và Paul Pogba xảy ra bất đồng đã ko còn mới. Người đặc biệt đã “bỏ rơi” ngôi sao đắt giá nhất lịch sử Man United trong những trận đấu gần đây. Về phía Pogba, cầu thủ người Pháp cũng chẳng vừa khi thi đấu vật vờ mỗi khi xuất hiện trên sân. Mới đây, báo giới Anh còn đồn thổi rằng quan hệ giữa 2 người đã chạm đáy khi ko còn nói chuyện với nhau.

Vì yêu quý Pogba nên Mourinho mới hành động như vậy

Tuy nhiên, theo học trò cũ của Mourinho, Didier Drogba thì Người đặc biệt sở hữu bất đồng với Pogba bởi thích ngôi sao người Pháp rất nhiều. Trên Telefoot, huyền thoại người Bờ Biển Ngà cho biết:

“Đã sở hữu tranh cãi giữa chúng tôi (Drogba và Mourinho) nhiều hơn 1 lần, nhưng Jose sẽ chẳng bao giờ tấn công những người mà ông ấy ko thích.

Ông ấy thích Paul rất nhiều. Đó là lý do cậu ấy được Jose giao rất nhiều trọng trách”.

Trong quá khứ,như thống kê từ kqbd thì Drogba từng dành 3 chức vô địch Premier League khi làm việc cùng Mourinho và được coi là 1 trong những bản hợp đồng thành công nhất nghiệp cầm quân của Người đặc biệt. Cưu tiền đạo người Bờ Biển Ngà cũng từng miêu tả ông thầy cũ là “một người bạn tuyệt vời, người sẽ mãi mãi là 1 phần của cuộc đời tôi” hồi năm 2013.

Việc bị bỏ rơi ở Man United đã khiến Pogba mất chỗ ở đội bóng Pháp. Trong trận giao hữu mới đây của Les Bleus với Colombia, ngôi sao 25 tuổi chỉ được vào sân ở phút 65, thời điểm kết quả bóng đá trên sân đang là 2-2. Chung cuộc, Pháp nhận thất bại 2-3 dù đã dẫn trước tới 2-0 chỉ sau 26 phút đầu trận.

"Xin nhắc lại rằng tất cả thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Đồng thời, không khuyến khích tham gia vào việc chơi cược bóng đá trong mọi trường hợp."