Ballack đang chỉ trích trọng tài

Cựu danh thủ Michael Ballack ngấm ngầm cho rằng Barca đã được hưởng những quyết định có lợi từ trọng tài giống trận bán kết năm xưa.

Ở trận lượt về vòng 1/8 Champions League đêm qua, Chelsea đã dễ dàng để thua Barca 0-3, qua đó bị loại với tổng kqbd là 1-4. Đây là thất bại xứng đáng của The Blues bởi họ đã mắc quá nhiều sai lầm ở cả trận lượt đi lẫn lượt về dù không tệ về đấu pháp.

Ballack đang chỉ trích trọng tài

Tuy vậy, theo như link sopcast bong da hôm nay thì cựu danh thủ người Đức, Michael Ballack lại đưa ra 1 quan điểm khác. Anh tỏ ra không hài lòng với những quyết định của trọng tài Damir Skomina.

Ở trận đấu này, vị vua sân cỏ người Slovenia đã đưa ra 1 số quyết định gây tranh cãi. Trong đó, đáng kể nhất là quyết định từ chối cho Chelsea được hưởng phạt đền khi Pique phạm lỗi với Alonso trong vòng cấm.

Trên mạng xã hội Twitter, Ballack đưa ra thông điệp ngắn gọn nhưng đầy sức gợi “Vẫn là câu chuyện cũ liên quan tới trọng tài”.

Với thông điệp này, cựu danh thủ người Đức có vẻ muốn nhắc lại trận bán kết lượt về rất nổi tiếng giữa Chelsea và Barca ở mùa giải 2008-09. Ở trận đấu ấy, trọng tài người Na Uy, ông Tom Henning Obrebo đã đưa ra hàng loạt quyết định có lợi cho Barca. Nhờ đó, đội bóng xứ Catalan đã đoạt vé đi tiếp theo luật kết quả sân khách.

Michael Ballack là 1 trong những cầu thủ đã góp mặt ở trận đấu đó. Anh đã nhiều lần tỏ rõ thái độ bất bình với vị vua sân cỏ người Na Uy.

Mặc dù vậy, tin thể thao cho biết Ballack cũng phải thừa nhận rằng Lionel Messi đã tạo ra sự khác lạ lớn trước Chelsea ở màn tái ngộ mùa này.

"Xin nhắc lại rằng tất cả thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Đồng thời, không khuyến khích tham gia vào việc chơi cược bóng đá trong mọi trường hợp."