Martial không được phép tới Arsenal

Theo The Times, Anthony Martial đã cảm thấy rất tức giận khi lãnh đạo của Man United đã ko cho phép anh được tiếp xúc với Arsenal.

Theo như du doan bong da thì hợp đồng hiện ở của Martial với Man United chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2019. Tuy nhiên trước việc ko còn thủ được nhiều sự tin tưởng của Huấn Luận Viên Mourinho, tiền đạo người Pháp cũng đã đệ đơn xin lãnh đạo của Man United được phép ra đi.

Với mong muốn được tiếp tục phát triển sự nghiệp ở Premier League, Anthony Martial hiện đang ưu tiên lựa chọn Arsenal làm bến đỗ tiếp theo. Nếu điều này có thể thành hiện thực, thì Martial sẽ đi theo chính con đường của Danny Welbeck trước đây.

Martial

Tuy nhiên ,theo như ket qua world cup 2018 hom nay thì, lãnh đạo của Man United đã từ chối cho phép Martial đàm phán với Arsenal. Lý do đằng sau động thái này vẫn chưa được công bố, nhưng theo suy đoán đó là vì Quỷ Đỏ ko muốn tiếp thêm sức mạnh cho đối phương trực tiếp ở giải quốc nội.

Phía Martial lúc này đang rất tức giận với động thái trên của lãnh đạo Man Utd, vì đây chẳng phải là lần đầu họ ngăn anh tới Arsenal. Cụ thể cũng theo tin thể thao, Man United từng ko cho phép Martial chuyển tới Arsenal như Một phần trao đổi cầu thủ trong vụ chuyển nhượng của Sanchez hồi tháng Giêng, mà thay vào đó cầu thủ rời Old Trafford lại chính là Mkhitaryan.

"Xin nhắc lại rằng tất cả thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Đồng thời, không khuyến khích tham gia vào việc chơi cược bóng đá trong mọi trường hợp."