Arsenal không có tiền mua cầu thủ lớn

Theo phóng viên hậu trường thể thao của báo thể thao BBC Sport. Chuyển nhượng Arsenal sẽ chỉ mua cầu thủ thay thế khi tiền đạo Alexis Sanchez ra đi.

Các tin hậu trường thể thao đưa tin, Arsenal đang đứng trước khả năng mất tiền vệ Chamberlain. Ngôi sao người Anh đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Liverpool. Theo đó anh sẽ ký hợp đồng chuyển nhượng 5 năm với đội bóng thành phố Cảng.

Cầu thủ sinh năm 1993 khẳng định  với phóng viên hậu trường thể thao anh luôn muốn trở thành Steven Gerrard mới ở sân Anfield. Arsenal sẽ thu về 35 triệu bảng từ thương vụ chuyển nhượng này. Cựu sao Southampton đang đóng góp khá nhiều vào lối chơi của Pháo thủ. Sự ra đi của anh sẽ để lại một khoảng trống rất lớn. Thế nhưng, các tin hậu trường thể thao cho biết, Arsenal không có ý định bổ sung vị trí do Chamberlain để lại.

Oxlade Chamberlain chuẩn bị gia nhập Liverpool

Với hậu trường thể thao, Arenal đã nghèo lắm.

Theo tin hậu trường thể thao của BBC Sport. Chuyển nhượng Arsenal không có tiền để mua những cầu thủ lớn. “Chamberlain ra đi nhưng họ sẽ không mua người thay thế. Đơn giản là Arsenal không có quá nhiều tiền để đưa về những cầu thủ lớn. Họ sẽ chỉ mua người thay thế Sanchez. Bởi theo hậu trường thể thao,  số tiền mà Arsenal thu về từ thương vụ này là khá lớn. Nếu họ bán được Sanchez với giá 70 triệu bảng. Tôi tin chắc rằng Wenger sẽ đưa về nhân tố thay thế có giá 70 triệu bảng trở xuống. Mua những cầu thủ có giá cao không phải thói quen của Arsenal”.

                                           Arsenal sẽ chỉ mua người thay Alexis Sanchez

Hiện Sanchez đang được các tin hậu trường thể thao đưa tin, sẽ cập bến Man City. Đội chủ sân Etihad sau khi bị từ chối số tiền 50 triệu bảng đã quay lại với lời đề nghị 70 triệu bảng. Arsenal gần như không thể đáp ứng mức lương 400.000 bảng/tuần mà cầu thủ người Chile đòi hỏi, khả năng họ bán Sanchez cho Man xanh là rất cao. Vấn đề với đội bóng đá thành London lúc này là người thay thế, Mahrez hay Thomas Lemar đang được nhắm tới. Arsenal sẽ phải chi đậm để có những cầu thủ này bởi kỳ chuyển nhượng Hè 2017 sắp khép lại và Leicester và Monaco có quyền ép giá.