Tin quần vợt: Bất ngờ – Quý tử nhà Roger Federer theo học… Rafael Nadal

Tin quần vợt: Roger Federer đã khiến nhiều người bất ngờ khi đưa cặp song sinh Lennart và Leo tới học viện quần vợt của Nadal để đăng kí theo học. 

Trong một sự kiện quần vợt được tổ chức trong thời gian gần đây tại thủ đô Madrid của Tây Ban Nha, tay vợt hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng ATP – Rafael Nadal cho biết, kình địch của anh là Roger Federer đang lên kế hoạch đưa hai quý tử song sinh của mình là Lennart và Leo tới theo học tại học viện quần vợt của mình.

Trong hơn 1 thập kỉ, quần vợt thế giới chứng kiến sự so kè không biết mệt mỏi giữa cả Nadal và Federer. Không ai có thể phủ nhận tài năng và những nỗ lực phi thường của tay vợt xứ đấu bò trên con đường trở lại với ngôi vị số 1 thế giới. Do đó, việc Federer đưa con trai theo học nghề của Nadal cũng là điều không quá khó giải thích.

Roger Federer đang lên kế hoạch đưa hai cậu quý tử của mình tới theo học tại học viện quần vợt của Nadal.

Chia sẻ với tin quần vợt quốc tế, Nadal cho biết, Roger Federer đã tới và “đặt vấn đề” trực tiếp với anh rằng sẽ mang 2 con tới đây theo học. “Tôi biết nói gì hơn, đó là một dự án lớn nhất sự nghiệp của tôi, và là công việc vô cùng ý nghĩa với tôi”. Học viện của Rafa được xây dựng và thiết lập những điều kiện tốt nhất để những tay vợt trẻ phát huy tối đa tài năng của mình.

Được biết, cả Lennart và Leo hiện tại mới chỉ 3 tuổi. Việc theo học một môi trường lý tưởng, hội tụ đủ những điều tốt nhất khiến nhiều người hi vọng rằng, trong khoảng 20 năm nữa, có thể sẽ xuất hiện một cặp đôi quần vợt kế thừa sự nghiệp của Federer ở nội dung đánh đơn, hoặc trở thành đôi nam mạnh nhất thế giới.

Kể từ khi học viện quần vợt Rafael Nadal được thành lập tới nay, tay vợt người Tây Ban Nha luôn làm mọi cách để những tài năng quần vợt xuất chúng nhất thế giới góp mặt tại đây. Mỗi năm, theo thống kê có tới 300 tay vợt nhí từ mọi quốc gia trên thế giới tới đăng kí và dự tuyển vào học viện này.