Tin quần vợt: Gặp chấn thương, Nadal buộc phải rút khỏi ATP World Tour Finals

Tin quần vợt hôm nay: Bất ngờ dính phải chấn thương sau trận ra quân, tay vợt số 1 thế giới bất tuyên bố rút lui khỏi giải quần vợt ATP Finals 2017.

Theo kết quả được tin quần vợt hôm nay cung cấp, Rafael Nadal đã bất ngờ để thua trước David Goffin của Bỉ với các tỷ số 6-7, 7-6 và 6-4 tại giải ATP Finals 2017.

Ngay sau đó, người hâm mộ làng banh nỉ càng ngạc nhiên hơn khi ông vua sân đất nện buộc phải tuyên bốvới các báo thể thao rằng anh sẽ xin rút khỏi giải ATP 1500 cuối cùng trong năm.

Nadal tuyên bố rút lui khỏi ATP World Tour Finals 2017 vì lí do chấn thương.

Cụ thể, theo những gì mà đại diện phía Nadal cung cấp với tin quần vợt quốc tế, tay vợt người Tây Ban Nha đã không có trạng thái sức khỏe hay phong độ tốt nhất. Anh cũng đã tái phát chấn thương trong quá trình thi đấu.

Có thể chính vì điều đó mà Nadal cũng đã không có màn thể hiện ấn tượng và phải rượt đuổi về tỷ số với Goffin và chấp nhận thất bại.

Ngay sau trận đấu, Rafa cũng đã tiết lộ bản thân anh tham dự giải với thể trạng không thực sự sung mãn, chấn thương cũng chưa hoàn toàn hồi phục do đó anh buộc phải sớm rút lui khỏi giải.