Tin quần vợt: Tay vợt xinh đẹp người Pháp gốc Việt làm đại sứ cho Viet Nam Open

Tin quần vợt: Tay vợt người Pháp gốc Việt xinh đẹp – Alize Lim đã được chọn để trở thành đại sứ của giải quần vợt Việt Nam Open.

Vượt qua nhiều cái tên khác trong danh sách ứng cử, mới đây, theo tin quần vợt trong nước, Alize Lim – tay vợt nữ xinh đẹp gốc Việt đã trở thành hình ảnh đại diện của giải Việt Nam Open chuẩn bị được tổ chức tới đây.

Theo những thông tin tiểu sử mà tin quần vợt của dealthethao.com ghi lại được, Alize Lim sinh năm 1990. Cô có bố là Quang Lim người Việt (gốc Hà Nội ) và mẹ là Nicole Lim ( người Pháp).

Alize Lim không chỉ nổi tiếng trong làng banh nỉ bởi tài năng mà vẻ ngoài rất đỗi xinh đẹp của cô cũng thu hút nhiều sự chú ý.

Tay vợt gốc Việt xinh đẹp Alize Lim sẽ trở thành đại sứ của Viet Nam Open.

Việc Alize Lim trở thành đại diện cho giải Việt Nam mở rộng không chỉ giúp cho giải đấu tennis chuyên nghiệp tổ chức tại nước ta có nhiều sự quan tâm của dư luận mà nó còn giúp cho quần vợt Việt Nam sẽ thu hút được nhiều tay vợt nổi tiếng khác trên thế giới tới thi tài.

Về phần Alize Lim, cô từng có thứ hạng khác cao khi xếp 135 thế giới vào tháng 5 năm 2014. Ở thời điểm hiện tại, cô xếp hạng 224 thế giới trên bảng xếp hạng WTA.

Giải Vietnam Open được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 21/10 tới đây. Tay vợt nước ta, Lý Hoàng Nam sẽ không phải thi đấu vòng ngoài mà được đặc cách vào thẳng vòng đấu chính thức.