Alexander Zverev đăng quang Rogers Cup 2017

Alexander Zverev tiếp tục có một năm 2017 thi đấu quần vợt thành công . Khi giành chiến thắng trước Denis Shapovalov, hiện tượng của giải quần vợt Rogers Cup 2017. Để lọt vào trận chung kết tranh danh hiệu thứ 6 trong năm. Chiến thắng này là một sự kiện lịch sử cho cá nhân Zverev. Khi anh vào thứ Hai tới sẽ là tay vợt số 7 thế giới. Cũng như chính thức đoạt vé dự Next Gen ATP Finals tổ chức ở Milan từ ngày 7/11 tới.

                Alexander Zverev đã có màn thể hiện quá tuyệt vời trước “tàu tốc hành”

“Rửa hận” thành công trước Federer, Zverev đăng quang giải quần vợt Rogers Cup 2017

Alexander Zverev đã có màn thể hiện quá tuyệt vời trước “tàu tốc hành”. Trong trận chung kết giải quần vợt Rogers Cup năm nay.

Trước thềm chung kết Rogers Cup năm nay. Có lẽ rất ít người có thể tin vào viễn cảnh Alexander Zverev đánh bại Roger Federer. Nhất là khi tay vợt người Đức đã từng gác vợt chóng vánh trước “tàu tốc hành” ở chung kết Halle Open hồi tháng 6 vừa qua.

Tuy nhiên, điều không ai ngờ đã xảy ra tại Montreal. Khi Zverev xuất sắc vượt qua tay vợt người Thụy Sỹ với tỷ số 6-3 6-4. Qua đó chính thức giành danh hiệu Masters 1000 thứ 2 trong trong năm nay sau chức vô địch ở Rome.

“Tôi thất vọng với màn thể hiện của mình trong ngày hôm nay. Tôi nghĩ mình phải làm tốt hơn thế… Zverev đã chơi rất tốt. Cậu ấy đã thi đấu xuất sắc trong suốt giải đấu,” FedEx chia sẻ với các phóng viên tin thể thao

Chiến thắng thuyết phục trước Federer. Cũng giúp tay vợt người Đức “chung mâm” với “tàu tốc hành” về số danh hiệu đoạt được trong năm nay (5 lần).

Với Federer, tay vợt người Thụy Sỹ vẫn có thể nuôi mộng soán ngôi số 1 thế giới của Andy Murray. Nếu lọt vào sâu tại Cincinnati Open sẽ khởi tranh vào tuần tới.