Lý Hoàng Nam bị loại khỏi giải quần vợt F4 Thái Lan ngày 03/8

Hạt giống số một tại giải quần vợt F4 Thái Lan thua Lee Quan-Yi 2-6, 3-6 trong trận tứ kết diễn ra trưa nay, 3/8.

Lee Quan-yi, người Đài Loan. Hiện đứng thứ 617 trên bảng xếp hạng quần vợt ATP. Tay vợt này bằng tuổi Lý Hoàng Nam. Nhưng do xếp sau gần 200 bậc ATP. Nên chỉ được xếp hạt giống số bảy tại giải quần vợt Men’s Futures F4 Thái Lan 2017.

                  Hoàng Nam chơi dưới sức và bất ngờ bị loại trước hạt giống số bảy.

Nhưng bất chấp chênh lệch về thứ bậc ấy. Lee nhập cuộc ấn tượng, chơi tốt hơn Lý Hoàng Nam, hạt giống số một. Tay vợt Đài Loan bẻ ngay bàn giao bóng đầu tiên của Hoàng Nam. Sau đó vượt lên 2-0 khi cầm giao bóng. Tạo được lợi thế dẫn điểm. Tay vợt người Đài Loan càng thoải mái tinh thần và chơi tốt. Để sau đó buộc Hoàng Nam phải lúng túng, đánh hỏng và thua nhanh 2-6 sau set đầu tiên.

Sang set hai, Hoàng Nam vẫn không khắc phục được những sai sót và có phần nôn nóng. Trong khi đó, Lee vẫn bình tĩnh và chính xác trong các pha đánh bóng. Để rồi thắng 6-3 và đoạt vé vào bán kết.

Bị loại bởi tay vợt hạt giống số bảy là một bất ngờ với Hoàng Nam. Bởi, anh gần đây có phong độ tốt và đang hướng tới chức vô địch F4 Thái Lan để tạo cú hích tinh thần cho SEA Games.

Sau giải đấu này, Hoàng Nam sẽ không dự thêm sự kiện nào khác. Anh chỉ tập trung cải thiện thể lực để bước vào chinh phục SEA Games với tư cách tay vợt số một khu vực.

Theo thông tin từ các tin thể thao trong nước. Hoàng Nam không có mục tiêu cao tại giải F4 Thái Lan. BHL cũng như bản thân Lý Hoàng Nam đều muốn có một sự quen vợt, không muốn nghỉ nhiều trước khi diễn ra Seagames 29 tại Malaysia.