Messi công bố tên của thành viên thứ 5 trong gia đình nhỏ của mình

Tin bên lề bóng đá: Mới đây, tiền đạo người Argentina đã thông báo tên khai sinh của thiên thần nhỏ thứ 3 mà gia đình anh chuẩn bị chào đón.

Tháng 11 vừa qua, theo tin bên lề bóng đá Tây Ban Nha, Messi cùng vợ là Antonella đã cho biết, gia đình anh sắp sửa đón thêm sự xuất hiện của một bé trai. Sau hơn khoảng 3 tháng chờ đợi, cuối cùng NHM cũng đã được ngôi sao người Argentina tiết lộ cái tên dành cho thiên thần nhỏ nữa chuẩn bị chào đời.

Messi thông báo với NHM tên của cậu quý tử thứ 3 của mình

Tiền vệ Lionel Messi đã thông báo trên trang cá nhân của mình tên của thành viên thứ 5 trong gia đình nhỏ của mình. Cụ thể, ngay trên trang cá nhân, Messi đã đăng tải hình ảnh về bụng bầu của người vợ Antonella với dòng bình luận: “Chào con, Ciro”.

Trước đó, El Pulga cũng đã có 2 cậu con trai kháu khỉnh có tên là Thiago và Mateo.

Theo ghi nhận của tin bên lề bóng đá thuộc tin thể thao 24h, Antonella và Messi đã cùng lớn lên bên nhau tại Rosario và cuối cùng đã hẹn hò vào năm 2008. Mặc dù đã thành đôi được một thời gian, nhưng phải tới tận tháng 6 năm ngoái, cặp đôi này mới chính thức tổ chức lễ cưới tại quê nhà Argentina.

Hiện tại, ngoài công việc nội trợ gia đình, Antonella còn hợp tác cùng bà xã của Luis Suarez là Sofia Balbi mở một cửa hàng bán giày tại thành phố Barcelona.