HLV U23 Hàn Quốc chỉ cách cho ông Park đánh bại U23 Seria

Dù được đánh giá cao hơn U23 Syria, nhưng U23 Hàn Quốc việc không tận dụng được cơ hội đã khiến thầy trò Huấn Luận Viên Kim Bong-gil bị cầm hòa với kq bong da là 0-0, qua đó khiến cho cánh cửa vào tứ kết của đội bóng xứ Kim chi gặp nhiều khó khăn, nhất là khi họ phải chạm trán đối phương cũng rất mạnh là U23 Australia.

Sau trận đấu, Huấn Luận Viên Kim Bong-gil của U23 Hàn Quốc đánh giá: “Chúng tôi đã không gặp may, U23 Hàn Quốc thi đấu tốt hơn, tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm nhưng lại không thể tận dụng thành công. U23 Syria là đội bóng sức mạnh với những nhân tố chơi rất mạnh mẽ. Đây là điều khiến chúng tôi gặp khó khăn. Hôm nay tôi không hài lòng với công tác trọng tài, đã sở hữu nhiều quyết định ảnh hưởng đến U23 Hàn Quốc.”

HLV U23 Hàn Quốc chỉ cách cho ông Park đánh bại U23 Seria

Bên cạnh đó, theo ty le bong da thì nhà cầm quân người Hàn Quốc đã chỉ ra điểm mạnh, yếu của U23 Syria mà U23 Việt Nam sở hữu thể khai thác vào lượt trận cuối, qua đó sở hữu thể kiếm ít nhất 1 điểm để rọng cửa vào tứ kết: “Điểm yếu của U23 Syria là 2 cánh khi họ thường không mạnh ở khâu phòng ngự, đây là điều những bạn sở hữu thể khai thác. Tuy nhiên, cách chơi không ngại va chạm của U23 Syria sẽ khiến U23 Việt Nam gặp nhiều khó khăn.”

Sau chiến thắng đầy bất ngờ trước U23 Australia, cánh cửa đi tiếp của thầy trò Huấn Luận Viên Park Hang-seo đang rất rộng mở, bởi chỉ cần không thua U23 Syria, U23 Việt Nam sẽ sở hữu cơ hội lớn để vượt qua vòng bảng, qua đó tiếp tục làm nên lịch sử mới cho bóng đá Việt Nam ở đấu trường châu lục.

Tin bóng đá cho biết lượt trận cuối cùng ở bảng D hứa hẹn sẽ diễn ra rất căng thẳng bởi lúc này, cả 4 đội đều còn nguyên cơ hội để đi tiếp. Hai cặp đấu giữa U23 Hàn Quốc gặp U23 Australia, U23 Việt Nam chạm trán U23 Syria được diễn ra vào lúc 18h30 ngày 17/01 tới.