Pogba xứng danh là thần hộ vệ của Man United

Thống kê mới nhất từ kết quả bóng đá thì, Paul Pogba đã có 2 đường chuyền thành bàn để giúp đội nhà đả bại Everton với kết quả bóng đá chung cuộc với ty so bong da là 2-0. Đây cũng là trận đấu thứ 34 liên tiếp mà Quỷ Đỏ ko thua khi có sự hiện diện của Pogba trên sân.

Cụ thể, đã 435 ngày qua (từ sau thất bại trước Chelsea hồi tháng 10/2016), ko ai có thể đánh bại Quỷ đỏ khi Jose Mourinho điền tên tiền vệ người Pháp vào đội hình chính. Tổng cộng, Pogba tham gia vào 34 trận, dành chiến thắng 21 trận và bị cầm hòa 13 trận. Ngược lại, Quỷ Đỏ để thua đến 5 trận khi vắng Pogba.

Pogba xứng danh là thần hộ vệ của Man United

Tin tức cho biết đây rõ ràng là bằng chứng chỉ ra Pogba đang là thần tài của Man Utd. Rất tiếc, ko phải ai cũng xem trọng tầm ảnh hưởng của cựu cầu thủ Juventus. Ít ngày trước, huyền thoại Paul Scholes đã chỉ trích thẳng mặtngười đàn em: “Pogba ngày còn ở Juventus đâu rồi? Cậu ấy như đi dạo trên sân. Pogba như ko đủ thể lực thi đấu. Tôi tự hỏi anh ấy đã tập luyện đúng cách chưa? Có vẻ như cậu ấy ko phải là người sẽ đưa bạn đến chiến thắng và ko có giá 89 triệu bảng.”

Ngay lập tức, theo như kqbd thì Mourinho phản pháo: “Tôi ko thấy những góp ý hay chỉ trích của Scholes có gì đó khác nhau. Anh ấy có thể là 1 cầu thủ tài năng trong quá khứ nhưng chưa chắc đã là 1 bình luận viên giỏi. Nếu 1 ngày Scholes biến thành Huấn Luận Viên, tôi chúc cậu ấy có được 25% thành công như sự nghiệp của tôi, tức khoảng 6 danh hiệu đã là 1 kì tích.”