Chỉ U23 và Thầy Park mới biết phải làm thế nào

Huấn Luận Viên Lê Thuỵ Hải nhận định, hàng triệu trái tim Việt Nam tin tưởng nhưng chỉ có Huấn Luận Viên Park Hang Seo và U23 Việt Nam mới biết làm gì để viết tiếp chuyện cổ tích trước U23 Qatar.

Theo như bongdaso thì dù vượt qua U23 Iraq sau 120 phút tra tấn thể lực và loạt đấu súng nghẹt thở, U23 Việt Nam kiêu hãnh bước vào trận bán kết gặp đối phương mạnh U23 Qatar. Đây tiếp tục là Một ngọn núi cao với thầy trò Huấn Luận Viên Park Hang Seo, và họ quyết tâm sẽ chinh phục để đi đến trận chung kết.

Đánh giá về những gì mà U23 Việt Nam thể hiện, Huấn Luận Viên Lê Thuỵ Hải cho biết: “Thầy trò Huấn Luận Viên Park Hang Seo đã viết nên rất nhiều câu chuyện cổ tích, từ trận thắng Australia, vượt qua vòng bảng, thắng U23 Iraq ở tứ kết.

Chỉ U23 và Thầy Park mới biết phải làm thế nào

Họ đã làm hết sức rồi, và cũng trải qua rất nhiều khó khăn rồi, nhưng đều đã vượt qua Một cách tuyệt vời. Thế nên, nếu U23 Việt Nam tiếp tục tạo bất ngờ trước U23 Qatar cũng ko phải là điều gì quá khó hiểu”.

Đặt niềm tin vào thầy trò HLV Park Hang Seo, nhưng Huấn Luận Viên giàu thành tích nhất bóng đá Việt Nam cũng phải thừa nhận U23 Qatar ở Một tầm khác so với U23 Việt Nam. Ngoài ra, theo như ty le bong da thì liệu U23 Việt Nam có giữ được sự tập trung không, thoả mãn hay còn khát vọng, thể lực cũng đang rất lo ngại.

“Người hâm mộ tin U23 Việt Nam sẽ viết tiếp câu chuyện cổ tích, nhưng chỉ có Huấn Luận Viên Park Hang Seo và những học trò mới biết mình phải làm gì để thực hiện được giấc mơ đó. Ở góc độ chuyên môn, tôi cho rằng U23 Việt Nam sẽ ko có nhiều xáo trộn về cách chơi cũng như đội hình.

Trước đối phương mạnh thì U23 Việt Nam cũng ko còn lựa chọn nào khác là chơi phòng thủ phản công. Chỉ có Một hàng phòng thủ chắc chắn, mới chống đỡ được đòn phủ đầu của đối thủ”, HLV họ Lê phân tích.

Trong trận đấu chiều nay, U23 Việt Nam có thể sẽ lại muốn kéo trận đấu đến loạt đấu súng, tuy nhiên, theo Huấn Luận Viên Lê Thuỵ Hải, nếu ko có thể lực tốt và phân phối Một cách hợp lý, rất khó để đội bóng áo đỏ thực hiện được ý đồ.

“Dù sao thì chúng ta phải đặt niềm tin vào đội bóng của mình. Ngay từ đầu tôi đã nhấn mạnh dù kết quả thế nào, thì người hâm mộ vẫn sẽ luôn ủng hộ thầy trò ông Park”, HLV Lê Thuỵ Hải chốt lại.