Lan Ngọc cổng game nói gì về sự cố “sập đường truyền” mấy ngày vừa qua?

Thời gian gần đây mọi người truyền tai nhau về sự cố sập đường truyền của cổng game. Thế nhưng thực tế thế nào? Lan Ngọc Kubet nói gì về sự cố “sập đường truyền” mấy ngày vừa qua?

 Sự cố sập đường truyền nhà cổng game

Lan Ngọc Kubet nói gì về sự cố "sập đường truyền" mấy ngày vừa qua?

Thời gian gần đây, trên các trang mạng xã hội mọi người truyền tai nhau rằng cổng game đang bị sập đường truyền. Vậy thực hư thế nào? Bài viết dưới đây sẽ lý giải để anh em có thể hiểu rõ.

Bản chất không phải là cổng game bị sập đường truyền. Rất nhiều năm qua, mọi người luôn biết tới cổng game là một trong những địa chỉ cổng game uy tín nhất hiện nay. Dù mới xuất hiện từ 2009 nhưng cho tới nay, cổng game này đã có lượng người chơi lớn nhất cả nước và doanh số tăng liên tục. Chính vì thế, không có chuyện sập cổng game hay sập đường truyền ở đây cả.

Thực chất đó chỉ là hiện tượng mọi người truy cập vào cổng game và bị chặn link. Nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng này có thể là do:

  • Có quá nhiều người cùng truy cập vào website cùng một lúc. Lúc này, mạng sẽ tạm thời bị nghẹn và bạn bị chặn link trong một thời gian ngắn. Nếu chờ đợi ít phút sau đăng nhập lại thì bạn vẫn có thể tham gia trở lại bình thường.
  • Đó có thể là do cổng game bị nhà mạng chặn link vì một lý do nào đó. Khi khắc phục được đường truyền thì anh em có thể chơi ngay và không gặp phải bất kì vấn đề nào. Bởi nền tảng cổng game được xây dựng trên công nghệ Ai nên khi mạng tốt thì tốc độ chạy website cực nhanh.
  • Ngoài ra còn có thể do hệ thống mạng nhà tốt không được tốt. Nếu bạn chuyển sang một cách thức vào mạng khác thì có thể vẫn tiếp diễn chơi được.

Vì những căn nguyên nhân trên, một số người khi chơi đăng nhập tại cổng game bị chặn lại. Tuy nhiên, đây không phải là dấu hiệu cho một sự suy sụp nào đó của cổng game như mọi người đang truyền tai nhau. Chính vì thế, anh em có thể yên tâm nhé.

Làm thế nào để khắc phục tình trạng sập đường truyền

  • Xây dựng đại lý chính thức cổng gamelink.

Về phía cổng game cổng game, để giải quyết vấn đề này, ngay lập tức, Lan ngọc cổng game đã đưa ra hướng xử lý rất tích cực. Đó chính là xây dựng Kubelink trở thành đại lý chính thức cho cổng game. Khi đó, toàn bộ hình ảnh, trò chơi và các cơ chế khuyến mãi của cổng game được giữ nguyên. Người chơi sẽ có môi trường chơi tương tự mà không cần phải truy cập vào một link cổng game. ĐIều này giảm tải được quá nhiều người tham gia một lúc và không bị chặn link.

Rất nhiều người đã đánh giá cao hướng giải quyết này. Chúng giúp cho anh em thỏa sức chơi mà không lo bị chặn link như trước. Đối với người chơi, khi chơi tại cổng gamelink, bạn vẫn được trải nghiệm rất nhiều trò chơi vui thú. Đồng thời, người tham gia sẽ được nhận nhiều ưu đãi đặc biệt. Đây là sự tác động mang tới lợi ích nhiều bên nên duy trì hướng giải quyết này là rất tốt.

  • Vào bằng 3g/4s/5d

Nếu như bạn đang vào bằng wifi và bị chặn link không vào được cổng game thì hãy xử lý bằng cách vào 3g/4g/5g. Hệ thống đường truyền tốt thì có thể giúp bạn xử lý được vấn đề “sập đường truyền” một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, trong quá trình chơi, mọi người cần xem mạng có khỏe không, còn bao nhiêu dung lượng để quá trình chơi không bị giãn đoạn nhé. Đây là điều mọi người cần đặc biệt lưu ý, nếu bỏ qua thì cuộc chơi sẽ gặp nhiều phiền phức.

  • Vào wifi ở chỗ khác

Nếu như bạn không vào bằng 3g/4g/5g để tiết kiệm dung lượng mà vẫn muốn vào wifi thì hãy di chuyển tới một nơi khác, đăng nhập tên wifi khác xem sao nhé. Hãy lựa chọn những nơi có không gian thoáng, đường truyền tốt để có thể đăng nhập vào cổng game ngay. Ví dụ như bạn chơi tại nhà mà không được thì có thể bắt wifi ở quán cà phê, nhà hàng hay bất kì địa điểm nào tiện lợi có mạng tốt.

Rất nhiều người đã sử dụng cách làm trên và giải quyết được tận gốc vấn đề không vào được đường truyền. Vì thế, mọi người hãy áp dụng để có thể chơi ngay tại cổng game. Với những lý thú về hình ảnh, âm thanh, cơ chế chơi tốt, các game tại cổng game sẽ mang tới niềm vui bất tận cho anh em. Đặc biệt, nếu có chiến thuật tốt, bạn sẽ có cơ hội nhận về nhiều chiến thắng, ăn tiền thưởng lớn từ cổng game. Chúc mọi người may mắn.

"Xin lưu ý rằng tất cả thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Đặc biệt, tránh dự đoán chơi cược trong mọi tình huống."