Khám phá những kèo Esport đỉnh cao tại cổng game lâu năm

Đồng hành cùng người hâm mộ thể thao điện tử, cổng game trực tuyến đã mở là những kèo cược Esport đỉnh cao. Cái tên cổng game nhận được nhiều sự yêu mến của người chơi chơi Esport. Cùng Keobong1.com khám phá điểm hấp dẫn của cổng game qua trò chơi dự đoán Esport.

Cổng game tổ chức dự đoán kèo cho những giải thể thao điện tử nào?

Các chuyên gia phân tích cổng game SV88 cho biết đơn vị này còn mở ra hẳn một sảnh bet Esport chuyên nghiệp. Các kèo chơi Esport đơn vị này tổ chức có độ phủ rộng rãi với nhiều giải đấu lớn như:

  • Kèo cược Esport của game Liên minh huyền thoại
  • Kèo cược  Esport của game Liên quân mobile, PUBG mobile.
  • Kèo cược Esport của các game chiến thuật giả thưởng: DOTA2, LOL, Counter – Strike Global Offensive…

Sảnh Esport của cổng game SV88

Những loại kèo cược Esport có tại cổng game

Kèo dự đoán thời gian thi đấu

Người bet kèo này sẽ  phải có phán đoán thời gian một ván đấu sẽ diễn ra trong bao lâu. Với kèo thời gian trận đấu, thiết lập hai cửa dạng O/U.

  • Cửa Tài: Dự đoán thời gian một ván đấu trên 15 phút.
  • Cửa Xỉu: Dự đoán thời gian một ván đấu dưới 15 phút.

Kèo dự đoán đội có được mạng trước

Đây là hình thức chơi xem đội chơi nào có được mạng của đối thủ trước. Kèo dự đoán này không quan tâm đến thời gian trận đấu, kết quả chung cuộc. Theo Kèo bóng, người đánh cược tại cổng game chỉ cần dự đoán chính xác đội chơi đoạt mạng trước sẽ thắng kèo.

Kèo dự đoán đội dành chiến thắng cuối

Tương tự như kèo bóng 1×2, kèo đội chiến thắng là phán đoán và đặt cược cho đội có cơ hội chiến thắng cao hơn. Xác suất thắng thua kèo này là 50:50. Vì vậy, cổng game thường thiết lập tỷ lệ ăn thưởng rất cao cho kèo này.

Kèo dự đoán nhà vô địch giải đấu Esport

Trong một giải đấu thể thao điện tử, ban tổ chức cũng chia làm các bảng đấu loại nhỏ để tìm nhà vô địch cuối cùng. Dự đoán nhà vô địch là kèo cược cao nhất trong dự đoán Esport của cổng game mà Kèo bóng đã phân tích.

Để có thể đưa ra suy đoán chính xác, người chơi phải phân tích điểm mạnh, điểm yếu của từng cá nhân game thủ, từng đội một cách chặt chẽ và logic.

Những ưu điểm của sảnh chơi chơi Esport tại cổng game

Cung cấp các sản phẩm bet thể thao điện tử hợp pháp

SV88 - Cổng game uy tín hàng đầu
https://dealthethao.com/wp-content/uploads/2021/09/keo-cuoc-esport-1.jpg

Cổng game là một đơn vị cung cấp các sản phẩm chơi trực tuyến nổi tiếng đến từ Anh Quốc. Trải qua vô số các kỳ điều tra, khảo sát khắt khe của Isle Of Man GCS, mới nhận được giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực giải trí chơi trên thế giới. Vì vậy, chất lượng sản phẩm chơi từ kèo bóng đến kèo Esport của đơn vị này đều đã được thẩm định kỹ lưỡng.

Minh bạch tỷ lệ thưởng các kèo Esport

Khi lên bảng kèo, sẽ đồng thời công khai đầy đủ các kèo cược và tỷ thưởng chính xác của từng trận đấu cụ thể. Đặc biệt, tỷ lệ ăn kèo được đưa ra dựa trên kết quả đánh giả của chuyên gia thể thao điện tử giàu kinh nghiệm.

Cổng game có trách nhiệm bảo vệ thông tin khách hàng

Tất cả thông tin khách hàng đều là nguồn tài sản quý báu của cổng game. Do đó, đơn vị này đã sử dụng công nghệ mã hóa 128 – bit SSL ở cấp 5 để bảo vệ bí mật tối đa các dữ liệu này.

Thời gian thanh toán tiền thưởng siêu nhanh

Bất kỳ người chơi nào cũng luôn thích được nhận thưởng nóng tay. Để tối ưu nhanh chóng trả thưởng, cổng game đã một đội ngũ admin riêng giải quyết vấn đề này. Điều này đã khiến thời gian trả thưởng chỉ mất vài phút.

Ngoài ra, các giao dịch trả thưởng còn được thực hiện thanh toán qua nhiều hình thức: ngân hàng điện tử, ví điện tử hay thẻ nạp điện thoại…

Việc tối ưu các trải nghiệm khi tham gia chơi Esport không chỉ giúp người chơi bet kèo dễ dàng. Điều này đã giúp Keo Bong chứng minh rằng cổng game có thể tiến xa hơn trong sân chơi chơi tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng chào đón khách hàng đến với sân chơi giải trí trực tuyến.

"Xin lưu ý rằng tất cả thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Đặc biệt, tránh dự đoán chơi cược trong mọi tình huống."