Kèo booking là gì? Thông tin kèo booking dễ thắng nhất

Kèo Booking là gì? Thông tin kèo Total Booking dễ thắng nhất? Đây là những vấn đề mà ai tham gia dự đoán đều muốn biết. Cùng dealthethao.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

1. Kèo booking là gì?

Kèo booking là gì?

Kèo Booking còn được gọi là  kèo thẻ phạt hay kèo thẻ vàng thẻ đỏ, có tên tiếng anh là Total Booking. Do nhu cầu dự đoán ngày càng nâng cao nên các cổng game vb9 đã đưa kèo thẻ vàng thẻ đỏ này đến người chơi.

Kèo booking được lập ra dựa trên số lượng thẻ vàng hay thẻ đỏ được trọng tài rút ra sau mỗi cuộc đấu. Loại kèo chấp này sẽ được phân đội và tùy theo cổng game bố trí đội nào kèo trên, đội nào kèo dưới. Kết quả dự đoán sẽ được tính lúc cuộc chiến kết thúc.

2.Thông tin kèo booking dễ thắng nhất

Thông tin Kèo Thẻ Vàng Thẻ Đỏ

Với phương pháp chơi loại kèo này người chơi nên nghiên cứu kỹ lối chơi của các đội bóng để hiểu thêm về số lần sẽ bị phạt thẻ từng đội, để có bí quyết đặt cược xác thực

Cách tính kèo này sẽ dựa vào kết quả thẻ phạt của toàn trận đấu lúc kết thúc phút thứ 90, bây giờ kèo này đã tăng lên thành hai hình thức là kèo phạt hiệp 1 (HT) và kèo phạt cả trận (FT)

Về luật tính kèo booking cũng khá đơn giản, chỉ tính các thẻ vàng và thẻ đỏ được trọng tài lấy ra trong khuôn khổ sân cỏ, thành ra điều này sẽ không ứng dụng cho huấn luyện viên hay cầu thủ dự bị ngoài sân. Cách tính điểm thẻ như sau:

1 thẻ vàng tương ứng với 1 điểm
1 thẻ đỏ tương ứng với 2 điểm

Cách đánh Kèo O/U tổng thẻ phạt

Với O/U thẻ vàng, thẻ đỏ hay là Over/Under, sau lúc cổng game đưa ra tỷ lệ thẻ cố định, người chơi sẽ phải dự đoán tổng số thẻ phạt được rút ra từ trọng tài dành đến cả đội có tổng là bao nhiêu

Cách cược thẻ phạt rất đa dạng nhưng nhiều dạng: nhóm kèo thẻ phạt toàn trận và từng hiệp và nhóm kèo thẻ phạt đầu tiên và cuối cùng là 2 nhóm được nhiều người chơi nhất

 – Kèo thẻ phạt chẵn lẻ từng hiệp hoặc toàn trận: Là hình thức dự đoán tổng số thẻ phạt của một hoặc cả hai đội nhận trong một trận hoặc toàn bộ đấu là số chẵn hay lẻ.

– Kèo thẻ phạt trước hết hoặc cuối cùng: Hình thức này chỉ để ý đến thẻ phạt cuối cùng dành cho đội nào không cần quan tâm đến những đội khác và số lượng thẻ cực kỳ đơn giản.

3. Lưu ý khi dự đoán kèo booking

– Hãy tìm hiểu thật kỹ và nghiên cứu đội bóng nào nhận được thẻ nhiều nhất từ trọng tài

– Đánh giá trọng tài của cuộc đấu sắp diễn ra là người khó tính hay dễ tính lúc tung ra thẻ phạt, và có tỷ lệ tung thẻ phạt cao không

– Những trận đấu giao hữu thường sẽ không bắt lỗi nguy hiểm nên chúng ta không cần đặt quá cao, hãy xem vào tình hình thế nào để đặt cược

– Thẻ chỉ tính cho những cầu thủ chơi trên sân. Thẻ phạt cho huấn luyện viên, cầu thủ dự bị sẽ không được tính. Tham khảo thêm kinh nghiệm chơi kèo bóng đá tại https://www.vuabai99.com/

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo booking là gì, hy vọng rằng bạn đã có được những kinh nghiệm kiến thức bổ ích rồi nhé.

"Xin lưu ý rằng tất cả thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Đặc biệt, tránh dự đoán chơi cược trong mọi tình huống."