HLV Klopp nói gì khi được Juventus mời về thay Allegri?

HLV Jurgen Klopp đã đưa ra câu trả lời ngay sau khi được Juventus mời về thay thế Allegri.

Theo nguồn tin thể thao từ nhà báo Tancredi Palmeri từ Italia, sau khi chia tay Max Allegri, Juventus đã lập tức liên hệ với HLV Jurgen Klopp, đội bóng này đã đưa ra lời đề nghị có thời hạn 5 năm với Klopp tuy nhiên chiến lược gia người Đức đã từ chối.

Max Allegri ra đi như một cách để Juventus làm mới lại mình, từ chiến thuật tới con người để có kqbd trực tuyến tốt hơn. Bà đầm già thành Turin vẫn chưa xác định được người sẽ thay thế chiến lược gia người Ý.

HLV Klopp nói gì khi được Juventus mời về thay Allegri?

Như tất cả đã biết, Juventus sẽ chia tay HLV Max Allegri vào mùa hè năm nay, hai bên đã đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng sau một mùa giải không mấy thành công khi mà họ bị loại ở vòng tứ kết Champions League với kết quả bóng đá cúp c1 2-3 trước Ajax.

Nhà báo Tancredi Palmeri tiết lộ, mọi thành viên ban  lãnh đạo Juventus đều muốn có Jurgen Klopp trên băng ghế chỉ đạo tuy nhiên Klopp đã từ chối, ông đã nói đại diện của Juventus rằng: “Tương lai của tôi là ở Liverpool, tôi không sẽ không gia nhập bất cứ đội nào”.

Hợp đồng của Jurgen Klopp với Liverpool còn thời hạn tới năm 2023 và Liverpool đang tìm cách gia hạn hợp đồng với vị chiến lược gia này. Có thể thấy, khả năng Klopp rời Liverpool sau rất nhiều tình cảm đã trao như thời gian vừa qua là điều không thể.